05:34 27/05/2014

Chương trình Anh ngữ dành cho doanh nghiệp tại ILA

P.V

ILA sẵn sàng thiết kế những khóa học đáp ứng nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng doanh nghiệp

Tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận một chứng nhận hoàn thành khóa học từ ILA.
Tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận một chứng nhận hoàn thành khóa học từ ILA.
Được thành lập năm 2000, trải qua gần 15 năm hoạt động ILA đã được Tổ chức Giáo dục Cambridge English Anh quốc công nhận là trung tâm Bạch kim duy nhất tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng hội nhập kinh tế của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tất yếu, Trung tâm Anh ngữ ILA đã mở rộng hoạt động đào tạo Anh ngữ của mình dành cho doanh nghiệp.

ILA cung cấp nhiều khóa học Anh ngữ tổng quát cũng như các khóa học chuyên ngành đa dạng. Ngoài ra, ILA sẵn sàng thiết kế những khóa học đáp ứng nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng doanh nghiệp. Các khóa học sẽ được tổ chức tại Trung tâm đào tạo của ILA hoặc tại các địa điểm do doanh nghiệp lựa chọn.

Các khóa học tiêu biểu:

Anh ngữ giao tiếp trong kinh doanh

Những khóa học này thích hợp cho những người cần giao tiếp bằng tiếng Anh tại môi trường làm việc. Những khóa này đề cập đến nhiều đề tài kinh doanh khác nhau, bao gồm: kỹ năng viết trong kinh doanh, Anh ngữ trong hội họp, Anh ngữ trong thuyết trình, Anh ngữ trong đàm phán, Anh ngữ trong thảo luận...

Anh ngữ chuyên ngành

Đối với những tổ chức đòi hỏi nhân viên phải thành thạo những từ ngữ chuyên sâu hoặc những cụm từ học thuật chuyên ngành, ILA sẽ cung cấp những khóa học như: quảng cáo và tiếp thị, du lịch và khách sạn, dầu khí...

Mục đích của chương trình là nhằm đạt được trình độ Anh ngữ theo đúng mục đích và tình huống, học viên có thể cùng thực tập tiếng Anh trong một vài chủ đề liên quan đến công viêc và áp dụng vào công việc hàng ngày một cách tốt nhất.

Tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận một chứng nhận hoàn thành khóa học từ ILA. Chứng nhận này có thể sử dụng để xác định trình độ Anh ngữ của các học viên khi xin việc hay học tập tại Việt Nam hay tại nước ngoài.

Ngoài các khóa học Anh ngữ thường tổ chức thường xuyên dành cho tất cả các đối tượng thì ILA còn tổ chức khóa học hè đăng ký trước 31/5/2014 để được nhận quà tặng trị giá 2.000.000 VNĐ.

* Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: +84 8 3521 8788.

Trung tâm Anh ngữ ILA: www.ilavietnam.com
 
(Nguồn: ILA)