06:44 09/03/2012

Chương trình khuyến mại của VPBank hút khách

P.V

Chỉ tính riêng một tháng triển khai, đã có hơn 40.000 khách hàng tham gia chương trình khuyến mại của VPBank

Một khách hàng nhận giải đặc biệt của VPBank trong chương trình khuyến mại đầu năm 2012.
Một khách hàng nhận giải đặc biệt của VPBank trong chương trình khuyến mại đầu năm 2012.
Chỉ tính riêng một tháng triển khai, đã có hơn 40.000 khách hàng với hơn 400.000 mã số dự thưởng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mại của VPBank.

Đây là kết quả trong khuôn khổ chương trình “Tân niên vạn lộc” mà VPBank triển khai. Ngân hàng này cũng đã trao 10 chiếc xe Vespa LX 125ie và hàng trăm phần quà có giá trị cho khách hàng trúng thưởng.

“Tân niên vạn lộc” là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của VPBank được triển khai nhằm tri ân khách hàng nhân dịp đầu năm 2012 với hàng trăm ngàn cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 9 tỷ đồng.

Cảm nhận chung của khách hàng khi đến gửi tiền tại VPBank đều cho rằng đây là một chương trình “dễ chơi, dễ trúng” vì có rất nhiều giải thưởng được quay làm nhiều kỳ. Bởi khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng, bấm số trúng ngay và quay trúng lớn vào cuối kỳ. Điểm nổi trội của chương trình là cứ hai tuần quay số một lần, nên cơ hội trúng những giải thưởng lớn vào cuối kỳ là rất cao.

Là khách hàng may mắn với giải Đặc biệt của chương trình vừa được quay số tại khu vực Tp.HCM, anh Tống Hữu Thiền (VPBank Khánh Hội) hồ hởi nói: “Không phải khi may mắn trúng giải thưởng tôi mới khẳng định VPBank là nơi mà tôi dành sự tin tưởng, an tâm đầu tư cũng như sử dụng những sản phẩm dịch vụ, mà từ ngày đầu tiên đến với VPBank tôi đã tìm thấy sự tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Bên cạnh đó, những chương trrình khuyến mãi cũng khá thuyết phục và thu hút khách hàng”.

Chị Mai Thị Minh Thư (VPBank Hòa Hưng), một trong những khách hàng may mắn cũng chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ về sự may mắn của mình, tôi nghĩ thường là khách hàng lớn có nhiều mã số mới dễ có cơ may trúng thưởng. Thế nhưng lần này, tôi lại là một trong những người trúng giải cao nhất, giải Đặc biệt của chương trình. Tôi rất vinh dự đón nhận giải thưởng này và cảm ơn VPBank về chương trình khuyến mãi ý nghĩa và thiết thực”.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Tân niên vạn lộc” đã tổ chức quay số 2 lần để xác định khách hàng may mắn sở hữu các giải thưởng có giá trị. Theo thống kê từ VPBank, chỉ tính riêng 1 tháng đầu khi triển khai chương trình “Tân niên vạn lộc”, đã có hơn 40.000 khách hàng với hơn 400.000 mã số dự thưởng đủ điều kiện tham gia quay thưởng.

Trong tổng số 88 giải đợt 2 này, khu vực Tp.HCM chiếm 17 giải bao gồm 3 giải Đặc biệt là xe máy Vespa LX 125ie trên tổng số 4 giải lớn nhất của 1 đợt quay cùng các giải thưởng giá trị khác.

Đại diện VPBank cho biết: “Trong thời gian diễn ra chương trình, VPBank nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng về cơ cấu giải thưởng, số lượng giải thưởng và đặc biệt là hình thức bấm trúng ngay tại quầy giao dịch. Chúng tôi hy vọng rằng, VPBank sẽ ngày một trở nên thân thiết với khách hàng hơn thông qua các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm và dịch vụ tiện ích”.