08:00 10/06/2019

Chương trình “Mua Ống nhựa Hoa Sen - Trúng ô tô Camry” đã xác định được chủ nhân

Hương Giang

"Mua Ống nhựa Hoa Sen - Trúng ô tô Camry" là chương trình khuyến mại do Tập đoàn Hoa Sen triển khai cho đối tượng nhà phân phối và đại lý

Danh sách khách hàng trúng thưởng được Tập đoàn Hoa Sen công bố trên website cương trình www.khuyenmai.hoasengroup.vn.
Danh sách khách hàng trúng thưởng được Tập đoàn Hoa Sen công bố trên website cương trình www.khuyenmai.hoasengroup.vn.

"Mua Ống nhựa Hoa Sen - Trúng ô tô Camry" là chương trình khuyến mại do Tập đoàn Hoa Sen triển khai cho đối tượng nhà phân phối và đại lý đang kinh doanh sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen.

Chương trình triển khai từ ngày 1/1/2019 và kết thúc vào ngày 31/12/2019 trên toàn quốc, chia thành 3 kỳ, mỗi kỳ 4 tháng với những giải thưởng cực kì hấp dẫn áp dụng riêng cho từng đối tượng Đại lý và Nhà phân phối.

Ngày 5/6/2019, Tập đoàn Hoa Sen tổ chức lễ quay số chương trình khuyến mại "Mua Ống nhựa Hoa Sen - Trúng ô tô Camry" kỳ khuyến mại từ 1/1/2019 đến 30/4/2019. Tại buổi lễ, chương trình đã tìm ra chủ nhân may mắn nhất của 12 giải thưởng dành cho Nhà phân phối và 16 giải thưởng dành cho đại lý, trong đó hai giải thưởng cao nhất, mỗi giải là 1 chiếc xe ô tô Camry 2.0 đã thuộc về hai khách hàng tại Gia Lai và Bến Tre.

Danh sách khách hàng trúng thưởng được Tập đoàn Hoa Sen công bố trên website www.hoasengroup.vn.

Đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho biết: "Xác định tiêu chí minh bạch, khách quan và công bằng cho tất cả các khách hàng, kết quả các giải thưởng là hoàn toàn ngẫu nhiên được lựa chọn bằng phần mềm quay số tự động với sự chứng kiến của của các cơ quan hữu quan và khách hàng tham dự chương trình. Chúng tôi, cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật và mong muốn quý khách hàng sẽ hài lòng và tiếp tục hợp tác với Tập đoàn Hoa Sen."

Ngoài ra, trong năm 2019 Tập đoàn Hoa Sen còn triển khai chương trình "Mua Ống nhựa Hoa Sen - Cào liền tay trúng ngay AirBlade" dành cho người tiêu dùng. Đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều khách hàng may mắn trên cả nước trúng thưởng xe Honda AirBlade, điện thoại I Phone X, thẻ cào điện thoại. Tổng giá trị giải thưởng 2 chương trình này lên đến 20 tỷ đồng.