13:31 13/03/2015

Chút vị lạ với Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua

PV

Nữ diễn viên Han Hyo-joo vào vai nàng thơ mang vẻ đẹp trong sáng Ja-yeong, người đã chiếm trọn trái tim của cả ba anh chàng C'est Si Bon. Ja-yeong mang nét đáng yêu, vui tươi của một cô gái trẻ hồn nhiên, say đắm trong mối tình đầu trong veo nhưng đồng thời cũng giằng xé trong mâu thuẫn phức tạp giữa tình yêu và sự nghiệp. Là gương mặt quen thuộc được khán giả Việt Nam yêu thích trong không ít phim điện ảnh và truyền hình lớn nhỏ Dong Yi, Người Thừa Kế Sáng Giá, Huyền Thoại Iljimae, Cold Eyes, Love 911..., Han Hyo-joo hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến diễn xuất ổn định, giàu cảm xúc và chiều sâu.

C'est Si Bon - Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua tái hiện cuộc gặp gỡ định mệnh của nhóm nhạc đình đám C'est Si Bon gồm hai tài năng âm nhạc trẻ Hyeong-ju (Kang Ha-neul đóng), Chang-sik (Jo Bok-rae đóng) và anh chàng nhà quê muốn làm ca sỹ - Geun-tae (Jung Woo đóng). Cả ba anh chàng cùng phải lòng cô diễn viên kịch xinh đẹp Ja-yeong (Han Hyo-joo đóng) và trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt của nhau cả trong tình yêu lẫn âm nhạc. Liệu nàng thơ của họ sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những bản tình ca hay lại chính là ngọn nguồn cho sự chia ly đầy bí ẩn của ba chàng trai?

Câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc về một mối tình đầu ngọt ngào, tình bạn chân thành, vô tư của tuổi 20 cùng vị đắng da diết, khắc khoải với những mâu thuẫn, lựa chọn cả mất mát của tuổi trẻ... đã được thể hiện một cách khác lạ và mới mẻ trong phim. C'est Si Bon - Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua hứa hẹn sẽ mang đến khán giả nhiều cảm xúc khó quên.

Chút vị lạ với Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua - Ảnh 1

Theo Phimchieurap.vn