16:27 19/10/2018

"Chuyển đổi số trong phát triển du lịch" tại The Guide Awards 19

Hải Yến

The Guide Awards lần thứ 19 sẽ giới thiệu những thương hiệu, dịch vụ du lịch điển hình, tiêu biểu và ấn tượng do độc giả bình chọn

The Guide Awards năm nay vinh danh 110 thương hiệu thuộc 4 nhóm sản phẩm, dịch vụ du lịch.
The Guide Awards năm nay vinh danh 110 thương hiệu thuộc 4 nhóm sản phẩm, dịch vụ du lịch.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Tổng cục Du lịch và các cục, vụ chức năng của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch; các tổ chức quốc tế, hiệp hội du lịch, giới chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế hoạt động trong chuỗi giá trị du lịch.

Đặt ra mối quan tâm hàng đầu về phát triển du lịch trong kỷ nguyên kỹ thuật số, du lịch thông minh, hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới 2018 với chủ đề "Du lịch và chuyển đổi kỹ thuật số", cuộc tọa đàm "Chuyển đổi số trong phát triển du lịch" sẽ là một điểm nhấn trong chuỗi các sự kiện The Guide Awards 2018.

Chương trình The Guide Awards được tổ chức nhằm phát huy sức mạnh và vai trò của một cơ quan báo chí, tăng cường kết nối giữa những người làm du lịch, nghiên cứu du lịch, các nhà hoạch định chính sách và quản lý, phát triển du lịch. GS. Đào Nguyên Cát, Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam nhấn mạnh, "những vấn đề nóng bỏng, cần quan tâm của ngành du lịch được đặt ra và các doanh nghiệp du lịch, nhà quản lý du lịch và nhà hoạch định chiến lược du lịch sẽ có cơ hội ngồi lại với nhau để trao đổi, cùng hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của ngành 'công nghiệp' không khói này."

Như mọi năm, The Guide Awards lần thứ 19 cũng sẽ giới thiệu những thương hiệu, dịch vụ du lịch điển hình, tiêu biểu và ấn tượng do độc giả của The Guide - ấn phẩm hàng đầu dành cho du khách đến Việt Nam, thuộc nhóm các ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam - bình chọn.

The Guide Awards năm nay vinh danh 110 thương hiệu thuộc 4 nhóm sản phẩm, dịch vụ du lịch gồm: Khách sạn và Căn hộ dịch vụ (Hotels & Serviced Apartments), Khu nghỉ dưỡng (Resorts), Nhà hàng và Dịch vụ (Restaurants & Services),Đại lý Lữ hành và Vận chuyển du lịch (Tours & Transportation).

Căn cứ giữa kết quả bình chọn, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã quyết định lựa chọn 110 doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở du lịch và dịch vụ du lịch đạt The Guide Award lần thứ 19.