11:33 25/07/2007

Chuyển phát nhanh thực hiện “chiêu” của di động

Ngọc Anh

Khách hàng sẽ được giảm 40% cước bưu phẩm chuyển phát nhanh dưới 1kg trong nội mạng trong vòng 1 tháng

HNC là công ty đầu tiên và duy nhất hiện nay có mạng lưới chuyển phát nhanh tại 64 tỉnh thành trên cả nước.
HNC là công ty đầu tiên và duy nhất hiện nay có mạng lưới chuyển phát nhanh tại 64 tỉnh thành trên cả nước.
Khách hàng sẽ được giảm 40% cước bưu phẩm chuyển phát nhanh dưới 1kg trong nội mạng trong vòng 1 tháng.

Đó là nội dung khuyến mại từ chương trình “Mạng lớn, khuyến mại nội mạng” của Công ty Hợp Nhất Việt Nam (HNC) hoạt trong lĩnh vực chuyển phát nhanh dành cho các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của HNC.

Như vậy, với chương trình của HNC, khách hàng sẽ được giảm 40% cước bưu phẩm chuyển phát nhanh dưới 1kg trên 64 tỉnh thành phố tại Việt Nam và cước bưu phẩm chuyển phát nhanh đi một số nước, như Singapore, Đài Loan và Hong Kong.

Được biết, HNC là công ty đầu tiên đưa ra khái niệm khuyến mại nội mạng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh kiểu như khuyến mại nội mạng của dịch vụ thông tin di động.

Tổng giám đốc điều hành HNC, ông Nguyễn Trần Phúc, lý giải rằng thực tế lĩnh vực thông tin di động và lĩnh vực chuyển phát nhanh cũng có đặc điểm tương tự nhau về khái niệm nội mạng.

Bên cạnh việc khuyến mại “nội mạng”, HNC cũng công bố chương trình khuyến mại dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của HNC, đồng thời công bố việc cung cấp dịch vụ mới: dịch vụ điện hoa và dịch vụ nhận phát hẹn giờ, hoả tốc.