11:57 21/07/2017

Citi phát hành thẻ ghi nợ Mastercard với công nghệ mới tại Việt Nam

Vân Anh

Citi Việt Nam vừa cùng với 10 quốc gia khác ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương giới thiệu với khách hàng của mình thẻ ghi nợ Mastercard công nghệ mới

Citi Việt Nam bắt đầu cung cấp thẻ ghi nợ Mastercard công nghệ mới cho khách hàng trong thời gian tới đây.<br>
Citi Việt Nam bắt đầu cung cấp thẻ ghi nợ Mastercard công nghệ mới cho khách hàng trong thời gian tới đây.<br>
Tiếp nối việc phát hành thành công thẻ ghi nợ Mastercard trên toàn cầu, Citi Việt Nam vừa cùng với 10 quốc gia khác ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương giới thiệu với khách hàng của mình thẻ ghi nợ Mastercard công nghệ mới.

Kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng của khách hàng, thẻ ghi nợ Citibank Mastercard vẫn có những chức năng cơ bản như rút tiền mặt và trả tiền mua hàng. Thẻ công nghệ mới còn có tính năng - không tiếp xúc - cho phép khách hàng chỉ cần lướt thẻ qua máy đọc thẻ, không cần nhập mã PIN hoặc ký tên khi thực hiện giao dịch trả tiền ở hàng triệu điểm giao dịch trên 80 quốc gia trên thế giới.  

“Mục tiêu của Citi là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm ngân hàng tuyệt vời ở bất cứ đâu. Thẻ ghi nợ Mastercard công nghệ mới của Citi mang trong mình những đặc tính, lợi ích và đặc quyền khuyến mại riêng cho chủ thẻ trong các dịch vụ liên quan tới ăn uống, mua sắm, du lịch và giải trí,” bà Natasha Ansell - Tổng giám đốc Citi Việt Nam, cho biết.

Chủ thẻ ghi nợ mới sẽ hưởng hàng loạt những tiện ích mới trong đó có quyền tham gia chương trình Priceless® Cities rất thành công của Mastercard. Chương trình này cung cấp những trải nghiệm du lịch và giải trí riêng biệt cho khách hàng tại 45 điểm đến trên toàn cầu.

Citi Việt Nam bắt đầu cung cấp thẻ ghi nợ Mastercard công nghệ mới cho khách hàng trong thời gian tới đây.

“Chúng tôi đang thúc đẩy nỗ lực để chuyển đổi mô hình dịch vụ theo hướng đơn giản hơn, nhanh hơn, quy mô hơn và số hóa nhiều hơn nữa. Thẻ Mastercard được công nhận khắp nơi bởi vai trò tạo ra xu hướng và đổi mới công nghệ trong thanh toán. Chúng tôi rất hài lòng tiếp tục cộng tác với nhau để làm cho việc giao dịch của khách hàng ngày càng đơn giản hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn”, bà Natasha Ansell cho biết thêm.

Citi là một trong những ngân hàng lớn tham gia đầu tiên vào chương trình Masterpass, chương trình này cho phép các chủ thẻ thực hiện thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng ở bất kỳ hình thức nào (thanh toán trực tuyến hoặc trên các ứng dụng), sử dụng bất kỳ thiết bị di động thông minh nào, mà không phải vào hệ thống thanh toán điền lại những thông tin liên quan  mỗi lần khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm.

“Ngoài những tiện dụng liên quan tới rút tiền mặt và thanh toán tại các điểm bán chấp nhận thẻ Mastercard ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, khách hàng của Citi sẽ được tiếp cận với những tính năng mới với thẻ ghi nợ công nghệ mới của họ từ việc đảm bảo an toàn khi mua sắm trực tuyến tới thanh toán không tiếp xúc di động và nhiều tính năng khác nữa” Julienne Loh, Phó chủ tịch điều hành bộ phận sản phẩm và tiếp thị toàn cầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Mastercard, nói.

Theo tổ chức nghiên cứu Euromonitor, thẻ ghi nợ là phương thức thanh toán phát triển nhanh nhất ở châu Á - Thái Bình Dương, chiếm tới 58% tổng lượng thanh toán bằng thẻ ở khu vực này, ước đạt khoảng 6,58 ngàn tỷ USD. Vào năm 2016, giao dịch bằng thẻ ghi nợ tăng 21%, vượt mức tăng của giao dịch bằng thẻ tín dụng (18%) và bằng tiền mặt (13%). Mức tăng trưởng giao dịch cao này cho thấy khách hàng ngày càng ưa thích sử dụng thẻ ghi nợ cho các giao dịch hàng ngày của họ.