06:36 28/01/2013

Citi Việt Nam đạt hai giải thưởng của tạp chí The Asset

Thu Hương

Citi Việt Nam vừa được tạp chí tài chính The Asset vinh danh bằng hai giải thưởng: Best Bank, Best Debt House

Ông Micheal Zink, Giám đốc Citi khu vực ASEAN (thứ hai từ bên trái sang) nhận giải thưởng cho Citi Việt nam.
Ông Micheal Zink, Giám đốc Citi khu vực ASEAN (thứ hai từ bên trái sang) nhận giải thưởng cho Citi Việt nam.
Citi Việt Nam vừa được tạp chí tài chính The Asset vinh danh bằng hai giải thưởng “Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam” - Best Bank  và “Ngân hàng thu xếp vốn tốt nhất Việt Nam” - Best Debt House, cho hoạt động ngân hàng tại Việt Nam trong năm 2012. 

Với tiêu chí về nội dung chấm điểm bao gồm các cân nhắc về chiến lược của ngân hàng trong việc thu hút và phát triển dịch vụ, chất lượng những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên thị trường cùng với những giao dịch mang tính lợi ích xã hội cao và đem lại động lực cho sự phát triển ngành nói chung, sự ghi nhận này là niềm tự hào của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, quản lý quỹ và thị trường vốn.  

Đây là lần thứ hai Citi Việt Nam nhận được giải thưởng này từ năm 2007. Trong danh mục ngân hàng tốt nhất ở cấp quốc gia. Citi đã được nhận giải thưởng tại 8 thị trường ở châu Á là Philippines, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Ông Brett Krause,Tổng giám đốc Citi Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng nhận được giải thưởng này lần thứ hai từ một tạp chí tài chính hàng đầu thế giới The Asset và coi đây là ghi nhận những cố gắng, sáng tạo và nỗ lực của chúng tôi vì khách hàng tại Việt Nam. Hai giải thưởng cùng lúc được trao cho Citi Việt Nam đã xác nhận khả năng hàng đầu và mạnh mẽ của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho các khách hàng với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú. Chúng tôi xin cảm ơn các khách hàng hiện nay và cả những khách hàng tiềm năng trong tương lai vì các bạn đã đặt niềm tin vào các dịch vụ của chúng tôi và các bạn chính là động lực để chúng tôi thành công hơn nữa".    

(Nguồn: Citi Bank)