16:13 22/06/2017

Clingme và Maritime hợp tác cung cấp dịch vụ Auto Cashback

P.V

Khách hàng của Clingme hiện nay có thể được hoàn tiền lên tới 40% tại hơn 2.700 của hàng tại Hà Nội và Tp.HCM

Lễ ký kết hợp tác giữa MSB và Công ty Cổ phần Gigatum Việt Nam ngày 22/6.
Lễ ký kết hợp tác giữa MSB và Công ty Cổ phần Gigatum Việt Nam ngày 22/6.
Hơn 300.000 người dùng Clingme và 2 triệu khách hàng cá nhân của Ngân hàng Maritime có cơ hội sử dụng dịch vụ Auto Cashback đầu tiên tại Việt Nam theo hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Gigatum Việt Nam và Maritime Bank.

Sáng ngày 22/6/2017, tại trụ sở Ngân hàng Maritime Bank (MSB) đã diễn ra lễ ký kết Hợp tác giữa MSB và Công ty Cổ phần Gigatum Việt Nam, ra mắt dịch vụ Auto Cashback và liên kết ưu đãi trong ứng dụng Clingme.

Với Auto Cashback, khách hàng Clingme có tài khoản tại MSB sẽ được nhận tiền vào tài khoản tại MSB ngay lập tức khi thực hiện yêu cầu Cashout, rút ngắn so với thời gian trung bình hiện tại là 5 ngày; khách hàng cũng được miễn phí chuyển tiền trong 6 tháng đầu sử dụng dịch vụ.

Khách hàng của Clingme hiện nay có thể nhận Cashback lên tới 40% tại hơn 2.700 của hàng tại Hà Nội và Tp.HCM, với lựa chọn đa dạng từ café, nhà hàng, spa tới shop thời trang…

Ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng giám đốc Maritime Bank chia sẻ, Maritime Bank đang phát triển mạnh dịch vụ digital banking, và hợp tác với Gigatum sẽ giúp các dịch vụ của Maritime Bank tiếp cận và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Gigatum Trần Hải Quang cho biết, hợp tác với MSB là một bước tiến trong nỗ lực không ngừng nâng cao trải nghiệm mua sắm offline cho người tiêu dùng và thúc đẩy mạnh mẽ giao dịch điện tử trong ngành bán lẻ Việt Nam.