14:30 11/09/2008

CMC phân phối độc quyền sản phẩm Sony Ericsson tại Việt Nam

Mạnh Chung

CMC Distribution chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Sony Ericsson tại Việt Nam

Mục tiêu Sony Ericsson chọn CMC là nhà phân phối độc quyền nhằm tạo cơ sở mở rộng thị phần tại thị trường di động Việt Nam.
Mục tiêu Sony Ericsson chọn CMC là nhà phân phối độc quyền nhằm tạo cơ sở mở rộng thị phần tại thị trường di động Việt Nam.
Ngày 10/9, Công ty phân phối CMC (CMC Distribution – một trong 7 thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC) đã kỳ hợp đồng phân phối độc quyền với hãng Sony Ericsson.

Theo đó, CMC Distribution chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Sony Ericsson tại Việt Nam.

Trước mắt, CMC Distribution sẽ là nhà phân phối độc quyền của 9 dòng sản phẩm mới nhất của Sony Ericsson là: Sony Ericsson C902, W980, G900, Z770i, C702, G700, R300, R3-6, W760i. 7 trong 9 dòng sản phẩm này có đặc điểm công nghệ 3G.

Ông Lone Misikini, Tổng giám đốc nhóm các quốc gia Việt Nam và Philippines, kiêm Giám đốc điều hành hoạt động thương mại khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Sony Ericsson, cho biết mục tiêu chọn CMC là nhà phân phối độc quyền nhằm tạo cơ sở đẩy mạnh phát triển, mở rộng thị phần sản phẩm Sony Ericsson tại thị trường di động Việt Nam.

Hiện CMC Distribution đang là nhà phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực ICT với hơn 2000 thành viên, gồm 3 nhánh phân phối là các đại lý siêu thị mobile, các đại lý và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.