14:29 29/08/2011

CMC SI muốn là nhà tích hợp hệ thống hàng đầu phía Nam

M.Chung

CMC SI vừa thành lập công ty thành viên để tăng cường cho thị trường phía Nam của CMC trong lĩnh vực tích hợp hệ thống

Buổi lễ thành lập Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC Sài Gòn.
Buổi lễ thành lập Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC Sài Gòn.
Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC (CMC SI – thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC) vừa thành lập đơn vị thành viên – Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SI Saigon) để tăng cường cho thị trường phía Nam của CMC.

Đại diện CMC cho biết, mặc dù tập đoàn chính thức có mặt tại Tp.HCM từ năm 1996 và CMC SI mở chi nhánh tại địa bàn này từ năm 2005, nhưng xét tiềm năng thị trường thì hoạt động của hãng ở đây vẫn cần những cải tổ mạnh để mở rộng quy mô hoạt động và thúc đẩy năng lực cạnh tranh hơn nữa trên thị trường.

Chính vì thế, CMC SI quyết định thành lập đơn vị thành viên tại Tp.HCM, nhằm trao quyền chủ động trong việc đầu tư phát triển, đáp ứng yêu cầu của thị trường năng động, cạnh tranh và đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ.

Ông Đặng Thế Tài, Giám đốc CMC SI Saigon cho biết, định hướng chiến lược trong 3 năm tới của đơn vị là khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin tại thị trường phía Nam và vươn lên thành nhà tích hợp hệ thống hàng đầu khu vực bằng việc duy trì tốc độ tăng trưởng hàng năm cao (30 – 40%), cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp với chất lượng cao và cán đích 1.000 tỷ đồng doanh thu sau 3 năm.

Trong tháng 6 vừa qua, CMC SI đã liên tiếp trúng các gói thầu với giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng, như dự án triển khai lắp đặt trang thiết bị công nghệ thông tin cho Trung tâm dữ liệu của Tổng cục Hải quan và các cục Hải quan, Tổng cục Thuế; Trung tâm Dữ liệu Bộ Tài chính…