14:43 17/08/2007

CMC trở thành đối tác bán hàng cao cấp của F5 Networks

Anh Vân

Chiều 16/8, F5 Networks chính thức công bố Tập đoàn Công nghệ CMC là đối tác bán hàng cao cấp tại Việt Nam

Qua CMC, F5 Networks hy vọng mở rộng thị phần tại Việt Nam.
Qua CMC, F5 Networks hy vọng mở rộng thị phần tại Việt Nam.
Chiều 16/8, F5 Networks chính thức công bố Tập đoàn Công nghệ CMC là đối tác bán hàng cao cấp tại Việt Nam.

F5 Networks là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực mạng ứng dụng phân phối (ADN), đứng thứ 9 trong 100 công ty công nghệ “trẻ” về công nghệ thông tin trên toàn cầu.

Công ty này hiện đang cung cấp các giải pháp ADN cho 90% công ty tài chính và viễn thông lớn trên thế giới như CitiGroup, Prudential, ABN_AMRO, Bank Of America, AT&T, DoCoMo, China Mobile…

Tại Việt Nam, thông qua kế hoạch hợp tác với Tập đoàn CMC, F5 Networks hy vọng sẽ mở rộng thị phần, với mục đích trở thành nhà cung cấp số 1 các giải pháp trong lĩnh vực AND. Hiện các khách hàng tại Việt Nam của công ty này là FPT Securities, Bộ Tài Chính, Hanoi Telecom, Vegasoft, Phú Nhuận Jewellry…

Theo thỏa thuận hợp tác, CMC là đối tác đầu tiên của F5 Networks được công nhận và có quyền thay mặt hãng thực hiện các hợp đồng lớn tại Việt Nam, được hỗ trợ từ chính hãng về trước và sau bán hàng, về đào tạo kỹ thuật, cập nhật sản phẩm. Khách hàng khi mua sản phẩm F5 từ CMC sẽ được đảm bảo về giá cả và chất lượng, cũng như được hưởng các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo từ chính hãng.

Về sự hợp tác trên, ông Tạ Hoàng Linh, Tổng giám đốc Công ty Tích hợp Hệ thống CMC (CSI) cho biết: “Kinh nghiệm, sự đầu tư chuyên sâu về công nghệ và dịch vụ hoàn hảo mà các công ty đó có thể cung cấp cho khách hàng là ba yếu tố chính được CMC xác định trước khi thiết lập quan hệ đối tác”.

Theo đại diện F5 Networks, khi sử dụng các dòng sản phẩm của F5, các ứng dụng sẽ được tăng tốc lên từ 3 đến 8 lần. Ngoài ra, tính năng quản trị tập trung và dễ dàng, phần cứng chuyên dụng có hiệu năng cao, F5 Networks cho rằng sẽ giúp khách hàng giảm chi phí đầu tư cho hạ tầng lên đến 65%.