11:04 14/04/2017

Có bí quyết, ngoài 40 tuổi vẫn có thể diện jeans màu thật “chất”

PV

Có bí quyết, ngoài 40 tuổi vẫn có thể diện jeans màu thật “chất” - Ảnh 1

Hãy chọn tông màu đậm
Nếu không tự tin vào vóc dáng tròn trịa của mình, bạn có thể chọn quần jeans màu tông đậm thay cho các loại tông màu nhạt. Chúng có thể không đem lại cho bạn một dáng vẻ nổi bật, bắt mắt và thời trang như jeans màu tông sáng, song chúng chắc chắn sẽ giúp đem lại cho bạn một dáng vẻ thon gọn, thanh thoát hơn.
Chọn dáng quần ống đứng thay cho dáng skinny
Dáng quần skinny sẽ thu hút sự chú ý mạnh mẽ vào vòng hông của bạn. Vì vậy, để giảm bớt sự chú ý vào vòng hông của bạn, bạn nên chuyển sang chọn quần jeans màu ống đứng. Chúng sẽ giúp đem lại sự cân bằng hơn cho cơ thể của bạn.

Có bí quyết, ngoài 40 tuổi vẫn có thể diện jeans màu thật “chất” - Ảnh 2
Nên ưu tiên chọn vải jeans co giãn
Những chiếc quần jeans màu sắc có độ co giãn vừa phải, vừa ôm cơ thể trông sẽ thời trang hơn là những mẫu vải jeans truyền thống.
Cần dụng màu có “kiểm soát”
Khi sử dụng quần jeans màu, bạn không nhất thiết phải khoe trọn vẹn dáng quần theo kiểu mặc áo “đóng thùng’. Thay vào đó, bạn nên kết hợp quần jeans màu với những dáng áo dài ngang hông hoặc kết hợp với áo khoác để “tiết chế” bớt sức ảnh hưởng của màu quần. Đừng để mọi người chỉ còn thấy… một chiếc quần rực rỡ khi nhìn thấy bạn.
Cuộc chơi đơn sắc
Nếu chọn áo có tông màu tương đồng với chiếc quần jeans màu của bạn, chúng sẽ giúp cho chân bạn như được kéo dài ra và cơ thể của bạn trông cũng có vẻ thanh mảnh, gọn gàng hơn.

Có bí quyết, ngoài 40 tuổi vẫn có thể diện jeans màu thật “chất” - Ảnh 3

Có bí quyết, ngoài 40 tuổi vẫn có thể diện jeans màu thật “chất” - Ảnh 4

Có bí quyết, ngoài 40 tuổi vẫn có thể diện jeans màu thật “chất” - Ảnh 5

Phụ kiện tông màu trung tính giúp bạn trông thời trang hơn
Những tông màu trung tính như màu ngà, màu trắng, màu đen, màu xám khi kết hợp với các sắc màu quần jeans sẽ đem lại cho bạn một hình ảnh thời trang và chất hơn.
Nếu muốn trở nên ấn tượng, hãy mạnh dạn với “color-block”
Nếu muốn bộ trang phục của mình trông tươi vui, bắt mắt, bạn có thể kết hợp quần jeans màu với những chiếc áo có hoạt tiết cùng màu với quần. Thậm chí, bạn cũng có thể chọn những màu sắc đối nghịch với quần để trở nên ấn tượng, sành điệu hơn nữa. Ví dụ, bạn có thể chọn một chiếc áo màu vàng để mặc với quần jeans đỏ, một chiếc áo xanh lam với quần jeans hồng nhạt… Hãy cẩn thận với “color-block” bởi nếu không bạn rất có thể sẽ biến thành… chú hề di động trên đường phố.

Tâm An