10:06 28/11/2016

Cơ hội cuối cùng “mua nhà - nhận vàng” tại Eco-Green City

Phan Huyền

Khách hàng đặt mua thành công căn hộ Eco-Green City sẽ được tặng ngay sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ chương trình tri ân khách hàng

Eco-Green City có thiết kế đặc biệt, tách biệt khu thương mại với không 
gian sống của dân cư, kết hợp với hệ thống tiện ích hoàn thiện, hiện 
đại.
Eco-Green City có thiết kế đặc biệt, tách biệt khu thương mại với không gian sống của dân cư, kết hợp với hệ thống tiện ích hoàn thiện, hiện đại.
Ngày 4/12 tới, tại văn phòng bán hàng dự án Eco-Green City, chủ đầu tư Việt Hưng sẽ tổ chức chương trình tri ân và bốc thăm may mắn “Lộc vàng mùa thu - mua nhà nhận vàng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 150 triệu đồng.

Cũng theo chủ đầu tư Việt Hưng, đây sẽ là cơ hội cuối cùng dành cho khách hàng có giao dịch thành công tại dự án Eco Green City từ 16/9/2016 đến hết ngày 4/12/2016.

Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua thành công căn hộ dự án sẽ được tặng ngay sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ chương trình tri ân khách hàng của chủ đầu tư Việt Hưng và tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng “Lộc vàng mùa thu - mua nhà nhận vàng”  1 giải đặc biệt 20 chỉ vàng trị giá 70 triệu đồng, 2 giải nhất 5 chỉ vàng, 2 giải nhì 3 chỉ vàng, 3 giải ba 1 chỉ vàng và 10 giải khuyến khích là 1 đồng vàng may mắn trị giá 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vốn vay mua nhà sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà của chủ đầu tư, ân hạn nợ gốc và miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Khách hàng chỉ cần đóng 25% giá trị căn hộ, tương đương khoảng 450 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ nội thất cao cấp tại dự án.

Eco-Green City là tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Nguyễn Xiển, Hà Nội. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích hơn 20.000m2, bao gồm 4 tòa nhà cao 35 tầng, với mật độ xây dựng chỉ hơn 25%.

Eco-Green City có thiết kế tách biệt khu thương mại với không gian sống của dân cư, kết hợp với hệ thống tiện ích hoàn thiện, hiện đại. Cư dân sẽ được sở hữu và tận hưởng những tiện ích dành riêng với bể bơi 4 mùa, thư viện cộng đồng, quảng trường nước, trung tâm thể dục thể thao…

Các căn hộ Eco Green City có diện tích linh hoạt từ từ 55 – 115m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ. Tất cả các phòng ở mọi diện tích đều có cửa sổ và ban công thoáng rộng, tận dụng tối đa ánh sáng, nắng, gió tự nhiên mở rộng công năng.

Chủ đầu tư dự án cho biết đã trang bị thêm hệ thống điều hoà cho các phòng ngủ và phòng khách, bình nóng lạnh trong các phòng tắm sử dụng sản phẩm của Ariston hoặc Ferroli.

Tính đến quý 4/2016, hai tòa CT3, CT4 đã cất nóc. Tòa CT1 và CT2 cũng lần lượt được xây dựng đến tầng 22 và 12. Dự kiến, Eco - Green City sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào đầu  năm 2017.

Thông tin chi tiết:

Worldstar Land: 093 968 3333.
Đất Xanh Miền Bắc: 0915 92 30 30