08:01 31/08/2013

Cơ hội nhận bằng MBA quốc tế với học phí ưu đãi

Thu Hương

Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, đa phần các doanh nhân thành đạt đều mong muốn định vị và trải nghiệm bản thân bằng chương trình MBA

HUTECH chọn đối tác OUM để mở ra cơ hội học tập dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học với chương trình MBA Quốc tế do OUM cấp bằng. <br>
HUTECH chọn đối tác OUM để mở ra cơ hội học tập dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học với chương trình MBA Quốc tế do OUM cấp bằng. <br>
Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, đa phần các doanh nhân thành đạt đều mong muốn định vị và trải nghiệm bản thân bằng chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế (MBA). Tuy nhiên phải tạm dừng hay từ bỏ công việc ổn định hiện tại để du học sẽ là một quyết định khó khăn.

Vậy nên việc lựa chọn theo đuổi đam mê này ngay tại Việt Nam với một trường đại học uy tín, có truyền thống đào tạo chất lượng, bằng cấp giá trị quốc tế, được Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam công nhận và học phí phù hợp đang là ưu tiên hàng đầu của nhiều học viên.

Học MBA - Định vị bản thân và thành công

Nhu cầu thụ hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu của chương trình MBA quốc tế là một hướng đi đúng đắn trong hành trình gây dựng và phát triển sự nghiệp của các nhà quản trị. Nhiều doanh nhân có thể nêu ra hàng loạt các phương thức đầu tư chiến lược cho tương lai sắp tới như đầu tư lĩnh vực chứng khoán, kinh doanh bất động sản,... tuy nhiên kênh đầu tư ưu việt mang đến hiệu quả lâu dài nhất không gì khác hơn chính là đầu tư cho một chương trình MBA quốc tế uy tín, chất lượng cao.

Chương trình MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH được giới chuyên môn đánh giá cao bởi được thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng vào những kỹ năng thực tế ứng dụng để quản trị hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trong xu thế hội nhập.

Những môn học của chương trình này sẽ giúp người học sáng tạo ra những giá trị mới cho công việc như: Làm thế nào để khởi nghiệp với hai bàn tay trắng; Các giải pháp kinh doanh; Công nghệ thông tin dành cho nhà quản lý; Phát triển dự án kinh doanh để thành công... giúp học viên hoàn thiện tri thức, định vị bản thân trong vai trò nhà quản lý cao cấp.

MBA - Chất lượng chính là nền tảng

“Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, đạt đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của nền giáo dục hàng đầu thế giới như vương quốc Anh và Hoa Kỳ do chính các giáo sư OUM và HUTECH giảng dạy. Các giáo sư giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức, kinh nghiệm sát sườn với thực tiễn, phù hợp với xu thế kinh tế hội nhập đáp ứng đúng nhu cầu thực tế công việc”, bà Kamariah, Giám đốc chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế của OUM, nhận định.

HUTECH là một trường đại học có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt những chương trình đào tạo quốc tế từ cử nhân đến thạc sỹ. HUTECH chọn đối tác uy tín là OUM để mở ra cơ hội học tập hấp dẫn dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học với chương trình MBA quốc tế do OUM cấp bằng.

Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, OUM và HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng đạt chuẩn quốc tế, lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng và tin cậy của học viên làm kim chỉ nam cho mọi bước tiến của chương trình.

Đặc biệt, với mức học phí ưu đãi đến 50% (99.000.000 đồng cho trọn khóa học 18 tháng), thời gian học tập được phân bổ hợp lý, phương thức học tập linh hoạt phù hợp yêu cầu của công việc là những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình.

Chương trình MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH khóa 11 dự kiến khai giảng ngày 15/9/2013.

* Thông tin chi tiết:

Viện Đào tạo quốc tế HUTECH
Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp. HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Tel: 08 5445 1111   
Hotline: 0976 317 017   
Website: www.hutech.edu.vn

(Nguồn: HUTECH)