09:30 11/07/2017

Cơ hội nhận Mazda 3 khi sở hữu căn hộ Tara Residence

Thanh Trà

“Mua Tara - rinh Mazda” là chương trình quà tặng đang được triển khai với khách hàng đặt mua căn hộ tại Tara Residence

Nằm tại số 1A đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, Tp. HCM, Tara Residence là dự án được đánh giá có vị trí đắc địa.
Nằm tại số 1A đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, Tp. HCM, Tara Residence là dự án được đánh giá có vị trí đắc địa.
“Mua Tara - rinh Mazda” là chương trình quà tặng đang được triển khai với khách hàng đặt mua căn hộ tại Tara Residence, khách hàng sẽ có cơ hội được nhận xe ô tô Mazda 3 hiện đại.

Chương trình khuyến mãi khủng này được chủ đầu tư - Công ty TNHH May Song Ngọc - áp dụng với mọi khách hàng. Cụ thể, khi mua căn hộ tại Tara Residence, mỗi khách hàng sẽ được nhận 1 lá phiếu bốc thăm để có cơ hội trúng 1 trong 4 xe Mazda 3.

Với giá trị từ 700 - 850 triệu đồng/chiếc, Mazda 3 là món quà đặc biệt mà chủ đầu tư Song Ngọc dành tặng cho khách hàng, giúp ước mơ có nhà, có xe trở thành hiện thực.
Không chỉ có cơ hội nhận xế đẹp, khi đặt mua căn hộ tại Tara Residence, khách hàng còn được nhận ngay 8 chỉ vàng SJC. Đối với một dự án thuộc phân khúc vừa túi tiền, có thể nói, đây là chương trình khuyến mãi lớn của chủ đầu tư.

Nằm tại số 1A đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, Tp. HCM, Tara Residence là dự án được đánh giá có vị trí đắc địa. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các cơ sở dịch vụ xã hội như siêu thị, bệnh viện, trường học… Chẳng hạn như chỉ cần 5 phút là đến quận 5, chợ An Đông (qua đường Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương), 15 phút để đến quận 1 Chợ Bến Thành (qua cầu chữ Y) và cũng cần 5 phút là có thể đển ngay trung tâm quận 7, Trung Sơn, Him Lam...

Với phong cách thiết kế mang đậm “chất Sài Gòn” và “nét Sài Gòn”, Tara Residence là hiện thân của những giá trị cốt lõi: bình dị, gần gũi, thân thương mà cũng rất hiện đại, đẳng cấp.

989 căn hộ tại dự án được bố trí từ 1 - 3 phòng ngủ, với thiết kế hợp lý, đảm bảo độ thông thoáng. Đặc biệt, các căn hộ được thiết kế với “phong cách retro” đậm chất hoài cổ, mang vẻ đẹp của thời gian.

Tara Residence còn ghi điểm lớn khi nằm trọn trong một quần thể công viên cây xanh với hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh, từ cửa hàng, hồ bơi tràn, khu công viên rộng, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, café ngoài trời, quảng trường nội khu… giúp đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

* Thông tin chi tiết:

Dự án Tara Residence
Công ty TNHH May Song Ngọc
Địa chỉ dự án: Số 1 – 1A, Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, Tp. HCM
Đơn vị phân phối: Công ty ĐTPT Đô thị mới Thủ Thiêm
Hotline: 090 397 56 36/090 283 98 86
Website: www.tararesidence.vn