08:00 24/03/2017

Cơ hội sở hữu 31 căn nhà phố Sapa Jade Hill cuối cùng

Trần Nam

Lễ mở bán đợt cuối nhà phố thương mại dự án Sapa Jade Hill sẽ được tổ chức vào 9h, chủ nhật ngày 9/4/2017 tại Hà Nội

Sapa Jade Hill với quy mô 125 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 151 nhà phố 
thương mại, 14 khu du lịch và 6 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao.
Sapa Jade Hill với quy mô 125 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 151 nhà phố thương mại, 14 khu du lịch và 6 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao.
Thị trấn sương mù Sapa đang trở thành điểm đến ngày càng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Tại Sapa lượng khách du lịch đã tăng lên gấp đôi chỉ trong vòng 2 năm từ con số 826 nghìn lượt trong năm 2014 lên 1,5 triệu lượt trong năm 2015, dự báo lượng khách này sẽ tăng lên 2,5 triệu lượt vào năm 2020.

Khách du lịch tăng nhanh trong khi hạ tầng du lịch tại Sapa mới trong giai đoạn đầu phát triển. Chính vì vậy, nơi đây đang xảy ra cùng lúc hai sự thiếu hụt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao và khu thương mại để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách du lịch.

Một trong những dự án đáp ứng được cả hai sự thiếu hụt trên là Sapa Jade Hill với quy mô 125 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 151 nhà phố thương mại, 14 khu du lịch và 6 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao.

Trong khi những căn biệt thự đã đi vào hoạt động của Sapa Jade Hill luôn trong tình trạn lấp đầy phòng thì nhà phố thương mại tại đây cũng chứng kiến lượng giao dịch nhanh chỉ trong một thời gian ngắn.

Cụ thể, chủ đầu tư dự án cho biết, 80% số lượng nhà phố thương mại tại Sapa Jade Hill đã tìm được chủ nhân chỉ trong một thời gian ngắn. Nguyên nhân chính khiến Sapa Jade Hill đang trở thành một sản phẩm hút khách trong giai đoạn thị trường nghỉ dưỡng đang sôi động hiện nay là nhờ 5 yếu tố.

Thứ nhất là sự khan hiếm nhà phố thương mại tại Sapa. Tại Sapa, chưa có một khu trung tâm thương mại quy mô lớn được quy hoạch đồng bộ mà chủ yếu vẫn theo kiểu hộ gia đình buôn bán nhỏ lẻ ở chợ Sapa hay trên con phố Cầu Mây. Chính vì vậy, 151 căn nhà phố thương mại Sapa Jade Hill sẽ trở thành khu thương mại quy mô đầu tiên tại đây.

Thứ hai về vị trí, khu nhà phố thương mại Sapa Jade Hill có lợi thế đặc biệt khi liên kết dễ dàng tới những địa điểm du lịch nổi tiếng của Sapa trung tâm thị trấn, khu vực chợ dân tộc, cáp treo Fansipan, công viên văn hóa Disney Land…

Hơn nữa, nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill, khu nhà phố thương mại cũng được sắp xếp ở vị trí trung tâm nhất của dự án và nằm tiếp giáp với  khu Sapa Jade Hill resort &spa. Chính vị trí đắc địa đã mang lại tiềm năng cho khu nhà phố Sapa Jade Hill.

Đặc biệt, tại các căn nhà phố Sapa Jade Hill có thiết kế đẹp. Có diện tích từ 55m2 - 444m2 , chiều cao từ 2,5 - 7 tầng, các căn nhà phố Sapa Jade Hill đã được tối ưu hóa cao nhất hiệu quả khai thác mặt bằng kinh doanh bằng cách nhân đôi mặt bằng tầng 1 nhờ vào lối kiến trúc giật cấp.

Lý do thứ tư và quan trọng nhất chính là tiềm năng sinh lời cùng tính pháp lý của Sapa Jade Hill. Với giá từ 25 triệu đồng/m2, những căn nhà phố tại Sapa Jade Hill sẽ mang lại cơ hội sở hữu một tài sản sinh lời với lợi nhuận tối thiểu lên đến 5%/năm, cam kết phân chia lợi nhuận 70% cho nhà đầu tư trong 10 năm đầu tiên.

Ngoài ra, khi sở hữu những căn nhà phố này, khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ trao tay và tận hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trong năm và nhận chiết khấu lên đến 12% đối với mỗi khoản thanh toán sớm.

Cuối cùng, khi cao tốc Lào Cai - Sapa được hoàn thiện trong năm 2018, khoảng cách từ Lào Cai lên Sapa sẽ được rút ngắn chỉ còn 15 phút lái xe, du khách thuận tiện hơn trong việc đi lại. Theo đó, dãy nhà phố thương mại Sapa Jade Hill được kỳ vọng sẽ là trung tâm mua sắm giải trí cuối tuần và là điểm dừng chân cho dân địa phương cũng như khách nội địa và quốc tế.

Hiện nay, toàn bộ sản phẩm nhà phố thương mại tại Sapa Jade Hill chỉ còn lại 31 căn tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ được chủ đầu tư chính thức tung ra thị trường trong đợt mở bán cuối cùng tại Hà Nội.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Trường Giang Sapa, lễ mở bán đợt cuối nhà phố thương mại dự án Sapa Jade Hill - bất động sản nghỉ dưỡng núi đầu tiên tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào 9h, chủ nhật ngày 9/4/2017 tại phòng Văn Miếu 12, khách sạn Pullman, số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin chi tiết:

http://sapajadehill.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sapajadehill/?fref=ts
Hotline: 096 118 2266