12:07 22/03/2016

Cơ hội sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside hoa sữa Aroma

Thanh Trà

Từ 15/3, Vinhomes phối hợp cùng Đất Xanh Miền Bắc đưa ra chương trình “Gói giải pháp đầu tư Vinhomes Riverside hoa sữa Aroma”

Hoa sữa Aroma bao gồm 100 căn biệt thự nằm trên truyến đường hoa sữa 10 và 11.
Hoa sữa Aroma bao gồm 100 căn biệt thự nằm trên truyến đường hoa sữa 10 và 11.
Từ ngày 15/3 chủ đầu tư Vinhomes phối hợp cùng Đất Xanh Miền Bắc đưa ra chương trình: “Gói giải pháp đầu tư ưu việt Vinhomes Riverside hoa sữa Aroma”.
 
Hoa sữa Aroma bao gồm 100 căn biệt thự nằm trên truyến đường hoa sữa 10 và 11, được đầu tư nâng cấp để trở thành “khu phố Tây”, nhằm hướng tới mục tiêu mua biệt thự để cho thuê sinh lời. Theo chính sách mới, khách hàng mua biệt thự hoa sữa Aroma sẽ được chọn một trong hai gói giải pháp.

Gói giải pháp 1: Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 21% tổng giá trị đầu tư trong vòng 3 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Đặc biệt, các căn biệt thự hoa sữa được trang bị gói nội thất liền tường cao cấp và nội thất đồ rời lên đến 3,5 tỷ đồng đang khiến các căn biệt thự phân khu hoa sữa nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Hơn nữa, với lãi suất ưu đãi 0% trên 70% tổng giá trị biệt thự trong 18 tháng, khách hàng sẽ hưởng lợi khoảng 2,1 tỷ tiền hỗ trợ lãi suất (tính theo lãi suất vay đang ở mức 10%/ năm).

Gói giải pháp 2: Dành riêng cho những khách muốn tận dụng nguồn vốn vay ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng chính sách vay 70% giá trị biệt thự, 0% lãi suất  trong vòng 24 tháng. Với gói giải pháp này, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê 12% cho 2 năm.

Nếu trước kia để sở hữu một căn biệt thự hạng sang trong Vinhomes Riverside, khác hàng cần có trong tay trên dưới 20 tỷ đồng - giá bán của mỗi căn biệt thự, thì giờ đây nhờ vào “Gói giải pháp đầu tư ưu việt Vinhomes Riverside Hoa Sữa Aroma”, khách hàng chỉ phải bỏ ra một số vốn hợp lý để trở thành chủ nhân các căn biệt thự hạng sang.

Cư dân tại Vinhomes Riverside còn được tận hưởng các dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao cho cư dân như hệ thống trường học quốc tế liên cấp BIS, trường mầm non chất lượng cao Vinschool, công viên khủng long, vườn nướng BBQ, trung tâm thương mại Vincom Long Biên, bể bơi vô cực, sân tập golf 17 làn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz nằm tại "trái tim" của dự án cũng sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm giải trí và những "hành trình" ẩm thực từ Đông sang Tây. 

Dưới sự quản lý của Vinhomes, cư dân Vinhomes Riverside cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ như dịch vụ xe cao cấp, dịch vụ sửa chữa bảo trì, dịch vụ quản gia, bảo vệ an ninh duy trì 24/7.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0946 80 9191  -  0917 61 2020.