07:57 20/10/2022

Cơ hội sở hữu nhà phố giáp Tp.HCM giá chỉ từ 75,9 triệu đồng/m2

Tuấn Sơn -

Sự xuất hiện của dự án nhà phố Bcons Plaza ngay mặt tiền đường Thống Nhất thành phố Dĩ An đang trở thành tâm điểm đầu tư trong quý 4/2022...

Thành phố Dĩ An đang trong lộ trình lên đô thị loại 1 vào năm 2025, mặt bằng giá bất động sản sẽ còn tăng.
Thành phố Dĩ An đang trong lộ trình lên đô thị loại 1 vào năm 2025, mặt bằng giá bất động sản sẽ còn tăng.

TRIỂN VỌNG CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN DĨ AN

Theo giới chuyên gia, trong vòng 5 năm trở lại đây, giá nhà liền thổ tại thành phố Dĩ An tăng trung bình gấp 2-3 lần so với thời gian trước. Dự kiến vẫn còn tăng mạnh khi hoàn thành kế hoạch lên đô thị loại I vào năm 2025.

Như đã biết, để hoàn thành kế hoạch trên, thành phố đang nỗ lực đẩy nhanh lộ trình, trong đó, đáng chú ý về yếu tố quy mô dân số. Được biết, để hoàn thành mục tiêu, thành phố Dĩ An phải có quy mô dân số toàn đô thị đạt 500.000 người trở lên, theo đó, đến nay đạt khoảng hơn 463.000 người. Chính vì thế, cơ hội để trở thành cư dân tại Dĩ An trong thời gian tới vẫn “dễ thở” về thủ tục hành chính cũng như giá sở hữu nhà.

Thực tế cho thấy, từ khi Dĩ An lên thành phố, giá đất biến động không ngừng và có xu hướng tăng nhanh nhờ lợi thế về vị trí, hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư… Cụ thể, giá đất nhà phố hiện có giá bán dao động từ 65 - 80 triệu đồng/m2, giá đất nền vào khoảng 40 - 50 triệu đồng/m2 tùy từng khu vực…, tăng gấp 2-3 lần so với giai đoạn trước năm 2020, khi ấy giá đất ở các khu vực mặt tiền đường chỉ vào khoảng 20 - 30 triệu đồng/m2.

Đến nay, sở hữu nhà tại Dĩ An không chỉ làm mục đích an cư mà đầu tư sinh lời cũng có tính thanh khoản rất cao. Dĩ An là khu vực chiếm số lượng khu công nghiệp lớn thứ 3 của tỉnh Bình Dương, sở hữu cảng tổng hợp, là vị trí chiến lược vô cùng quan trọng mà nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu. Thống kê sơ bộ, mỗi năm Dĩ An đón thêm hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư, người dân nhập cư từ khắp nơi đến sinh sống và làm việc trong các khu công nghiệp.

Do đó, với nguồn cầu sẵn có, cơ hội đầu tư nhà cao cấp để cho thuê vô cùng tiềm năng tại thị trường này. Chính vì thế, các dự án nhà ở cao cấp được đầu tư mạnh mẽ tại Dĩ An trong thời gian qua, ghi nhận mức giá hấp dẫn, thu hút nhà đầu tư từ Tp.HCM khá lớn.

Với định hướng trở thành đô thị loại 1 vào năm 2025, chuyên gia dự báo giá nhà đất tại Dĩ An sẽ còn nhiều dư địa tăng trưởng.

NHÀ PHỐ BCONS PLAZA GIÁ CHỈ TỪ 75,9 TRIỆU ĐỒNG/M2

Được phát triển trong giai đoạn vàng 5 năm (2020-2025), nhà phố Bcons Plaza đón đầu xu hướng tăng giá nhờ lực đẩy chung của thị trường.

Theo thông tin từ đơn vị phát triển dự án, để sở hữu nhà phố Bcons Plaza người mua sẽ thanh toán theo 7 đợt, trong đó, đợt đầu chỉ 30%, người mua cũng nhận được mức chiết khấu lên đến 7,6% khi thanh toán nhanh. Với giá chỉ từ 75,9 triệu đồng/m2, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn trong khi giá đất khu vực đường Thống Nhất hiện nay đang vượt ngưỡng 100 triệu đồng/m2.

Nhà phố Bcons Plaza sở hữu lối thiết kế đa năng.
Nhà phố Bcons Plaza sở hữu lối thiết kế đa năng.

Không dừng lại ở đó, đối với nhà đầu tư cần xoay dòng vốn nhanh có thể hoàn toàn yên tâm chọn Bcons Plaza khi được tham gia chính sách vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị tài sản, ân hạn nợ gốc đến 18 tháng và được cam kết mua lại 40% giá trị đất nền sau 3 năm hoặc khi tuyến đường Thống Nhất hoàn thành mở rộng từ 12m lên 32m. Được biết, đường Thống Nhất là tuyến đường huyết mạch kết nối Tp.HCM, Bình Dương và các điểm lân cận, đang trong quá trình triển khai mở rộng.

Vốn là dòng sản phẩm có giá trị gia tăng gấp đôi so với các dòng sản phẩm khác tại Dĩ An. Các chuyên gia nhận định, không chỉ chọn đầu tư, mà an cư tại Dĩ An thời gian tới rất “thịnh hành” bởi, khoảng cách giữa Dĩ An và Tp.HCM hoàn toàn được rút ngắn khi tuyến Metro số 1 đi vào hoat động. Theo quy hoạch, tuyến tàu điện này sẽ chạy xuyên qua hơn một nửa địa phận của Dĩ An, cách vị trí nhà phố Bcons Plaza chừng vài phút di chuyển.

Sở hữu nhà phố Bcons Plaza, nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh như cho thuê nhà dài hạn, mặt bằng mở quán cà phê, kinh doanh spa, nhà hàng... Đối tượng khách hàng sẵn có không ai khác ngoài những chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn, thậm chí cả Tp.HCM, ngoài ra khách hàng tiêu dùng đến từ chung cư 28 tầng nằm trong khuôn viên của dự án.

Thuận lợi về giá, vị trí, tiềm lực gia tăng lợi nhuận, nhà phố Bcons Plaza chính là sản phẩm khó bỏ qua tại thời điểm này.

* Thông tin dự án nhà phố Bcons Plaza:

Địa chỉ: Đường Thống Nhất, thành phố Dĩ An (Làng đại học Quốc Gia Tp.HCM)
Đối tác phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Gia Phúc
Website: https://bconsplaza.giaphucreal.com/
Hotline: 0909296565.