15:08 18/07/2019

Cơ hội tận hưởng quyền lợi thành viên Skywards hạng Vàng

PV

Bạn yêu thích sự sang trọng? Vậy thì bạn chắc chắn sẽ thích được trở thành một thành viên hạng Vàng của Emirates Skywards.

Emirates Skywards là chương trình khách hàng thường xuyên giành giải thưởng của Hãng hàng không Emirates và flydubai, bao gồm 4 hạng - Xanh, Bạc, Vàng và Platinum – với quyền lợi độc đáo dành cho từng hạng.Trong một khoảng thời gian giới hạn, các thành viên Emirates Skywards hạng Bạc và Xanh sẽ có thể nâng cấp lên hạng Vàng khi mua vé Business Class Flex hoặc Flex Plus 2 chiều tới hơn 80 điểm đến thú vị trong mạng lưới của Emirates hoặc flydubai.Để nhận được ưu đãi, các thành viên phải đăng ký và đặt vé trong khoảng thời gian từ 18 đến 26/7/2019 cho các hành trình từ 18/7 đến 20/8/2019. Thẻ thành viên của hành khách sẽ được cập nhật tự động lên hạng Vàng sau khi kết thúc hành trình.
Cơ hội tận hưởng quyền lợi thành viên Skywards hạng Vàng - Ảnh 1.
Nếu bạn vẫn chưa đăng ký thành viên Emirates Skywards? Không thành vấn đề. Các thành viên mới cũng có thể tận dụng ưu đãi tuyệt vời này bằng cách tham gia miễn phí và đăng ký qua website hoặc ứng dụng của Emirates trong khoảng thời gian từ 18 đến 26 tháng 7 năm 2019. Ứng dụng của Emirates được lập trình phù hợp với các dòng máy iOS và Android.
Các thành viên hạng Vàng đều được hưởng tất cả các quyền lợi - từ quyền sử dụng phòng chờ hạng thương gia miễn phí dành cho các thành viên và một khách, quyền ưu tiên cho hành lý, làm thủ tục và lên máy bay cho đến nhận thêm 16kg hành lý miễn cước, Wi-Fi không giới hạn, thưởng 50% điểm Skyward Miles, lựa chọn chỗ ngồi miễn phí và nhiều quyền lợi khác.
Để biết thêm về các điều khoản và điều kiện, bao gồm thông tin về các hành trình đủ điều kiện cũng như các tuyến đường bay không nằm trong danh sách ưu đãi, vui lòng truy cập vào website: www.emirates.com/vn/