16:00 20/12/2017

Cơ hội trúng giải 1 tỷ đồng cho khách có tài khoản Maritime Bank

Tiến Hải

Chỉ cần duy trì số dư bình quân trong tài khoản từ 1 triệu đồng trở lên, khách hàng có cơ hội trúng giải thưởng 1 tỷ đồng khi tham gia chương trình "Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà"

Chương trình áp dụng từ nay đến 28/2/2018.
Chương trình áp dụng từ nay đến 28/2/2018.

Chỉ cần duy trì số dư bình quân trong tài khoản từ 1 triệu đồng trở lên, khách hàng không những có cơ hội sở hữu giải lộc vàng như ý trị giá lên đến 1 cây vàng mà còn may mắn trúng giải thưởng 1 tỷ đồng khi tham gia chương trình "Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà".

Tết đến xuân về, nhà nhà cầu mong may mắn, tài lộc để có một năm mới sung túc, thịnh vượng. Thấu hiểu mong muốn này, Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt "Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà" như một lời chúc phát tài, phát lộc dành cho tất cả khách hàng có tài khoản thanh toán tại Maritime Bank.

Cụ thể, từ nay đến 28/2/2018, cứ mỗi 1 triệu đồng trong tài khoản, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia hai chương trình quay thưởng hấp dẫn bao gồm: Quay thưởng hàng tháng với 31 giải lộc vàng như ý mỗi tháng, trị giá lên đến 1 cây vàng/giải; và quay thưởng cuối chương trình với giải thưởng "khủng" Thần tài may mắn 1 tỷ đồng.

Số dư bình quân trong tài khoản càng tăng trong mỗi tháng tiếp theo, khách hàng càng có thêm nhiều cơ hội sở hữu các giải thưởng siêu hấp dẫn này.

Chương trình được áp dụng cho các khách hàng đang có tài khoản tại Maritime Bank hoặc khách hàng mở mới gói tài khoản.

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong trong việc ra mắt các gói tài khoản ngân hàng, Maritime Bank mang đến nhiều gói tài khoản đa dạng thông qua việc kết nối các sản phẩm, dịch vụ một cách tiện lợi và tiết kiệm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng nhóm khách hàng.

Hiện, gói tài khoản của Maritime Bank bao gồm: Tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế/thẻ ghi nợ nội địa và dịch vụ ngân hàng điện tử Mbanking/dịch vụ giao dịch trực tuyến Bank Plus.

Khi dùng gói tài khoản Maritime Bank, khách hàng sẽ được miễn nhiều loại phí như: phí thường niên, phí internet banking, phí chuyển khoản liên ngân hàng, phí rút tiền tại ATM… tùy vào số dư bình quân trong tài khoản thanh toán (Mmoney là 5 triệu đồng/tháng, M1 là 10 triệu đồng/tháng…).

Không chỉ tiết kiệm được chi phí, khách hàng còn tiết kiệm được thời gian với dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến trên ngân hàng điện tử Maritime Bank cho gần 80 nhà cung cấp (điện, nước, internet, truyền hình cáp…) vào bất kỳ thời điểm nào.

Ngoài ra, hàng tháng, các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank còn được tận hưởng các ưu đãi giảm giá đến 50% tại hệ thống cửa hàng của gần 500 đối tác (Lazada, Agoda, FPT Shop, Tiki, Kichi - Kichi…) của Maritime Bank thông qua thế giới ưu đãi JOY, JOY , TRAVEL JOY …

Bên cạnh những ưu đãi dành cho khách hàng có tài khoản hoặc mở mới gói tài khoản tại Maritime Bank, chương trình khuyến mãi đặc biệt "Lộc vàng may mắn - Tiền tỷ đến nhà" còn mang đến hàng chục nghìn quà tặng hấp dẫn khác cho các khách hàng khi vay vốn và gửi tiết kiệm.

Tùy vào từng điều kiện cục thể, khách hàng sẽ được tham gia quay trúng thưởng ngay tại quầy với 9.000 giải Lộc xuân may mắn mỗi ngày và quay thưởng hàng tháng với 31 giải Lộc vàng như ý mỗi tháng.

Đặc biệt, khi thực hiện giao dịch này vào ngày vàng phú quý - thứ 5 hàng tuần (từ nay đến 28/2/20178), khách hàng sẽ nhận được thêm một món quà thú vị từ Maritime Bank.

* Thông tin chi tiết:

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.3944 5566

Website: https://www.msb.com.vn/joy/khuyen-mai-dac-biet/uu-dai-khi-mo-goi-tai-khoan