13:25 09/02/2010

Cơ hội trúng xe Mini Cooper khi nạp thẻ Vietnamobile

Hà Anh

Vietnamobile thông báo chính thức triển khai chương trình khuyến mại mang tên “Nạp thẻ vui Tết, trúng thưởng Cooper”

Các khách hàng sử dụng mạng di động Vietnam Mobile sẽ có cơ hội trúng thưởng hàng trăm ngàn giải thưởng với giá trị lên tới hơn 3 tỷ đồng.
Các khách hàng sử dụng mạng di động Vietnam Mobile sẽ có cơ hội trúng thưởng hàng trăm ngàn giải thưởng với giá trị lên tới hơn 3 tỷ đồng.
Ngày 8/2, mạng di động Vietnamobile thông báo chính thức triển khai chương trình khuyến mại mang tên “Nạp thẻ vui Tết, trúng thưởng Cooper” nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán.

Theo đó, các khách hàng sử dụng mạng di động Vietnamobile sẽ có cơ hội trúng thưởng hàng trăm ngàn giải thưởng với giá trị lên tới hơn 3 tỷ  đồng, trong đó giải thưởng lớn nhất sẽ là một ôtô Mini Cooper trị giá hơn 1 tỉ đồng. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 8 - 28/2/2010, được áp dụng trên phạm vi toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả trước.

Đối với chương trình "Lì xì Tết lần này", mỗi khách hàng nạp thẻ sẽ được hưởng ngay các phần quà là sản phẩm, dịch vụ giá trị gia tăng của Vietnamobile và có thêm có hội tham gia quay số may mắn với các giải thưởng bằng hiện vật gồm xe ôtô Mini Cooper và xe máy Piaggio Fly.

Cụ thể, thuê bao trong diện được tham gia khuyến mại khi nạp thẻ mệnh giá tối thiểu 50.000 đồng sẽ trúng ngay 1 trong 10 loại giải thưởng nhận ngay với giá trị cao nhất tặng tới 920% giá trị thẻ nạp.

Với phần thưởng là 3 xe máy Piaggio Fly và 1 ôtô Mini Cooper, khách hàng của chương trình khuyến mại sẽ được nhận giải thưởng trên cơ sở quay thưởng ngẫu nhiên vào ngày 9/2, 22/2 và 1/3/2010.