11:21 22/12/2009

Có thể đi chợ xuân trên... mạng

Mạnh Chung

Công ty PeaceSoft Solution của Việt Nam sẽ tổ chức hội chợ xuân trên trang mua sắm trực tuyến tại địa chỉ www.chodientu.vn

Giao diện của trang www.chodientu.vn
Giao diện của trang www.chodientu.vn
Công ty PeaceSoft Solution của Việt Nam vừa cho biết sẽ tổ chức hội chợ xuân trên trang mua sắm trực tuyến tại địa chỉ www.chodientu.vn với chủ đề “Cơn lốc xả hàng cuối năm”.

Chương trình trên bắt đầu từ ngày 22/12/2009 đến hết ngày 10/02/2010.

Theo Công ty PeaceSoft Solution, mục tiêu tổ chức hội chợ nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tăng vọt vào dịp cuối năm và Tết nguyên đán, đồng thời để hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước tăng doanh số bán hàng.

Cụ thể, chương trình đã có sự đăng ký tham gia của 600 doanh nghiệp, với 30.000 sản phẩm được bầy bán, trong đó có 8.000 mặt hàng sẽ được đấu giá, giảm giá, mua 1 tặng 1, khuyến mãi trực tuyến… . Riêng chương trình “Cơn lốc xả hàng” chủ yếu bao gồm đồ điện tử, điện lạnh, điện máy, thời trang, quà tặng, mỹ phẩm, rượu bia, thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, đồ gia dụng…

Bà Đào Lan Hương, Giám đốc khối thị trường nội địa của liên doanh đồng thương hiệu ChợĐiệnTử.vn – eBay cho biết, sản phẩm bán trên hội chợ đều được người bán cung cấp thông tin đầy đủ, bán các sản phẩm chính hãng và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, theo bà Lan, với hình thức hội chợ - đấu giá, khuyến mãi sản phẩm trực tuyến diễn ra 8 tuần và không giới hạn không gian, thời gian, giá cả hàng hóa được đảm bảo và rẻ hơn giá ngoài thị trường từ 10- 50%.

Trang mua sắm điện tử này cũng cho biết, trong thời gian diễn ra “Hội chợ Tết - Cơn lốc xả hàng”, hàng ngày sẽ có các sản phẩm tham gia đấu giá với giá khởi điểm bằng 30% - 50% giá trị của sản phẩm trên thị trường. Đặc biệt, trong 2 cung “Giờ Vàng” từ 10h - 11h và 14h - 15h, các sản phẩm hitech, điện tử, điện máy sẽ giảm từ 30% đến 40%; hàng gia dụng, thời trang, rượu bia, thực phẩm… giảm từ 30% - 50% giá trị của sản phẩm.