16:15 05/12/2017

Có thể giảm 20% giá vé Vietjet Air qua thẻ HDBank

Thanh Mai

HDBank tăng cường tiếp cận khách hàng của Vietjet Air để bán chéo sản phẩm

Chính sách hoàn tiền này áp dụng cho khách hàng mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjer Air.
Chính sách hoàn tiền này áp dụng cho khách hàng mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjer Air.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.HCM (HDBank) vừa triển khai chương trình hoàn tiền cho chủ thẻ, trong hướng tăng cường tiếp cận khách hàng của đối tác lớn Vietjet Air.

Cụ thể, từ nay đến 31/12/2017, mùa cao điểm mua vé máy bay cho nhu cầu đi lại dịp Tết Nguyên đán sắp tới, HDBank mở chính sách hoàn tiền cho các chủ thẻ tín dụng của mình với các mức 10-20%.

Chính sách này áp dụng cho khách hàng mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjer Air.

Khi khách hàng mở mới thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air và mua vé máy bay Vietjet sẽ được hoàn tiền lên đến 20% giá trị tiền vé (tối đa 500.000 đồng) và hoàn một lần trong tháng đầu tiên, hoàn không quá hai lần trong tháng thứ hai.

Đối với các chủ thẻ hiện hữu, HDBank thực hiện hoàn 10% giá trị giao dịch và hoàn không quá ba lần trong thời gian khuyến mãi (tối đa mỗi lần 200.000 đồng) khi thanh toán mua vé máy bay Vietjet.

Số tiền qua chính sách trên sẽ được chuyển vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ sau 20 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình mỗi tháng.

Với thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air, chủ thẻ có thể thanh toán trực tuyến và nhận các mức hoàn tiền nói trên ở tất cả các đường bay nội địa, cũng như các đường quốc tế của Vietjet đến Seoul, Busan, Hồng Kông, Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Singapore, Bangkok, Phuket, Chiang Mai, Kuala Lumpur, Yangon, Phnom Penh và Siem Reap.

Đại diện HDBank cho biết, với đối tác đặc biệt Vietjet Air, ngân hàng thường xuyên có các chương trình, chính sách ưu đãi để tăng cường tiếp cận tới khoảng 20 triệu khách hàng, qua đó bán chéo sản phẩm, gia tăng nguồn thu dịch vụ, cũng như để gia tăng tiện ích, lợi ích cho khách hàng của mình.