08:33 08/07/2010

Có thể thanh toán tiền vé máy bay của Jetstar Pacific qua BIDV

Y Nhung

Từ 7/7, khi mua vé máy bay của Jetstar Pacific, khách hàng có thể thanh toán sau tại 214 điểm giao dịch của BIDV

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác đội máy bay 6 chiếc gồm Airbus A320 và Boeing 737-400.
Hiện Jetstar Pacific đang khai thác đội máy bay 6 chiếc gồm Airbus A320 và Boeing 737-400.
Từ 7/7, khách hàng mua vé máy bay của Jetstar Pacific có thể thanh toán sau tại 214 điểm giao dịch của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

214 điểm giao dịch của BIDV tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nha Trang sẽ đảm nhiệm chức năng thu hộ tiền mặt, thay mặt khách hàng thực hiện các thao tác thanh toán điện tử thông qua hệ thống thanh toán online được kết nối với hệ thống bán vé máy bay điện tử của Jetstar Pacific.

Đây là bước tiếp theo trong kế hoạch phát triển kênh thanh toán tiện lợi, đưa dịch vụ đăng ký và thanh toán tiền vé máy bay đến hầu hết các địa phương trong cả nước, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của hãng hàng không này.

Theo đó, khách hàng chỉ cần truy cập vào website www.jetstar.com hoặc điện thoại đến tổng đài 19001550 để đăng ký đặt chỗ, lựa chọn phương thức thanh toán sau “tại điểm giao dịch ngân hàng”, lựa chọn BIDV, lưu lại các thông tin chỗ đã đặt (họ tên, mã đặt chỗ, số tiền thanh toán...) và ra thanh toán bằng tiền mặt tại điểm giao dịch của BIDV. Nhân viên quầy giao dịch sẽ cung cấp cho hành khách giấy tờ theo quy định để xác nhận việc thanh toán.

Thời gian quy định cho việc thực hiện thanh toán trong vòng 48 giờ sau khi đặt chỗ và tối thiểu trước 48 giờ so với giờ bay dự kiến (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Ông Nguyễn Tiến Sỹ, cán bộ truyền thông của Jetstar Pacific cho biết, thời gian tới, Jetstar Pacific và BIDV sẽ tiếp tục mở rộng đến các điểm giao dịch trên cả nước.

Như vậy, hiện nay muốn mua vé của Jetstar Pacific ngoài việc trực tiếp tới các phòng vé và đại lý của hãng, khách hàng còn có thể đăng ký vé qua internet và thanh toán trực tuyến bằng 4 loại thẻ tín dụng: Visa, Master, JCB, Amex; hoặc 3 loại thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, VIB; hoặc lựa chọn hình thức thanh toán sau tại các phòng vé chính của Jetstar Pacific, các điểm giao dịch của Techcombank, BIDV và trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện của Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) ở 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.