23:47 07/09/2009

Có thể vay mua căn hộ dự án Sky City với hạn mức 90%

M.Đức

Đây là chính sách được Ngân hàng Hàng Hải áp dụng cho các khách hàng vay vốn mua căn hộ thuộc dự án Sky City Tower

Phối cảnh dự án Sky City Tower.
Phối cảnh dự án Sky City Tower.
Đây là chính sách được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải (Maritime Bank) áp dụng cho các khách hàng vay vốn mua căn hộ thuộc dự án Sky City Tower.

Trong thông báo mới đây, Maritme Bank cam kết sẽ tài trợ cho tất cả các khách hàng mua nhà theo dự án Sky City có nhu cầu vay vốn ngân hàng, mức tài trợ có thể lên tới 90% giá trị căn hộ. Đây cũng là hạn mức cho vay cao khi nhiều ngân hàng chỉ áp hạn mức tối đa từ 60% - 80% ở hầu hết các dự án.

“Đầu tháng 8/2009, Maritime Bank đã có những điều chỉnh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng vay vốn mua bất động sản. Theo đó, hạn mức cho vay cao nhất có thể lên tới 2 tỷ đồng và thời gian trả tối đa là 15 năm. Hạn mức đối với khách hàng của dự án Sky City được áp dụng cao, nhưng linh hoạt theo các đối tượng và trường hợp cụ thể”, đại diện Maritime Bank cho biết.

Và theo định hướng mà ngân hàng này đặt ra, đối tượng tập trung để tài trợ trong dự án trên là những khách hàng có thu nhập cao, tổng mức thu nhập của gia đình trên 20 triệu đồng/tháng.

Dự án Sky City Tower (88 Láng Hạ, Hà Nội) do Công ty TNHH Hanotex làm chủ đầu tư. Hiện khoảng 150 căn hộ của dự án này đã được bán, trong đó 50 căn hộ được Maritime Bank tài trợ vốn với trên 50 tỷ đồng.