07:43 11/05/2007

Công nghệ xử lý mới nhất của Intel cho laptop

Thế Anh

Lễ giới thiệu công nghệ xử lý Intel Core 2 Duo nhanh hơn của Intel tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 14/5 tại Tp.HCM

Một bộ vi xử lý Intel Core 2 dành cho máy tính để bàn (desktop).
Một bộ vi xử lý Intel Core 2 dành cho máy tính để bàn (desktop).
Ngày 9/5, Tập đoàn Intel công bố một loạt các công nghệ mới gồm bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo nhanh hơn, dùng cho công nghệ vi xử lý Intel Centrino thế hệ mới nhất được sử dụng cho các máy tính xách tay dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Dự kiến lễ giới thiệu công nghệ di động mới nhất này của Intel tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 14/5 tại Tp.HCM.

Hơn 230 thiết kế sử dụng công nghệ vi xử lý Intel Centrino Duo và Intel Centrino Pro từ các nhà sản xuất máy tính, các đại lý bán lẻ và các nhà tích hợp trên khắp thế giới dự kiến sẽ tận dụng những lợi thế của các tính năng nói trên trong năm nay. Các máy tính xách tay sẽ được phát triển với nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau, với các thiết kế trải rộng từ các mẫu màn ảnh rộng 17-inch đầy đủ tính năng, rất lý tưởng cho nhu cầu giải trí đến các máy tính xách tay nhỏ tiết kiệm điện năng với trọng lượng dưới 1,3 kg.

Trái tim của những chiếc máy tính xách tay sử dụng công nghệ vi xử lý Intel Centrino Duo và Intel Centrino Pro mới là thế hệ tiếp theo của bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo hàng đầu của Intel, mang lại hiệu suất hoạt động di động và khả năng nhạy bén vượt trội cho những người sử dụng doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng khắt khe nhất. Người tiêu dùng sẽ tận hưởng hiệu suất hoạt động tăng cường khi thực hiện nhiều ứng dụng cùng một lúc.