Công ty Chứng khoán IRS chính thức khai trương

H.Xuân

19/12/2007, 09:54

Ngày 18/12/2007, Công ty Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia (IRS) đã chính thức khai trương tại Hà Nội

Ngày 18/12/2007, Công ty Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia (IRS) đã chính thức khai trương tại Hà Nội.

IRS được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước nước cấp giấy phép hoạt động ngày 6/7/2007 và là một trong 3 công ty chứng khoán đầu tiên được cấp phép trong năm 2007 theo chuẩn mực của Luật Chứng khoán mới. Công ty hiện có vốn điều lệ 135 tỷ đồng và trụ sở chính đặt tại 30 Nguyễn Du, Hà Nội.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán IRS, ngay từ khi thành lập, IRS đã quyết định đầu tư mạnh vào hai yếu tố nhân lực và công nghệ, coi đó là yếu tố quyết định thành công trong bối cảnh khá nhiều Công ty Chứng khoán ra đời.

Hiện tại, IRS đang xúc tiến kế hoạch tư vấn tài chính doanh nghiệp cho rất nhiều các khách hàng bao gồm các tổng công ty, các công ty Nhà nước, công ty cổ phiếu thuộc các lĩnh vực khoáng sản, bất động sản và dược phẩm.

Trong thời gian tới, IRS sẽ mở rộng ra các lĩnh vực khác với mong muốn góp phần vào đẩy nhanh tiến trình cổ phần hóa và niêm yết lên sàn của các doanh nghiệp Việt Nam.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Công nghệ lượng tử là tương lai

Công nghệ lượng tử là tương lai

Các ngân hàng trung ương đang nắm nhiều vàng hơn trái phiếu chính phủ Mỹ

Các ngân hàng trung ương đang nắm nhiều vàng hơn trái phiếu chính phủ Mỹ

Vinh danh 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu
Hành trình Đất nước Đổi mới - Hội nhập - Vươn tầm

Vinh danh 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Hành trình Đất nước Đổi mới - Hội nhập - Vươn tầm

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy