10:07 03/07/2022

Công ty chứng khoán VPBank hoàn tất tăng vốn lên gần 9.000 tỷ

Công ty chứng khoán VPBank cũng đã chính thức hoàn tất tăng vốn lên mức 8.920 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam...

Công ty chứng khoán VPBank "lột xác" với bộ nhận diện thương hiệu mới.
Công ty chứng khoán VPBank "lột xác" với bộ nhận diện thương hiệu mới.

Kể từ ngày 26/5/2022, Công ty chứng khoán ASC chính thức đổi tên và mang dấu ấn thương hiệu mới: Công ty chứng khoán VPBank (tên tiếng anh: VPBank Securities).

Trước đó, Công ty chứng khoán VPBank cũng đã chính thức hoàn tất tăng vốn lên mức 8.920 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Đây là một trong những cột mốc đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược và định hướng kinh doanh của công ty, hướng đến mục tiêu dài hạn và phát triển bền vững trong hệ sinh thái tài chính VPBank.

Song song việc đổi tên thương hiệu mới, Công ty chứng khoán VPBank hướng đến thông điệp “Thịnh vượng trong tầm tay” như một sự khẳng định rõ ràng sứ mệnh và mục tiêu của Công ty: cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và nền tảng đầu tư tối ưu trong mọi trải nghiệm đầu tư của khách hàng. Điều này gắn liền với 4 giá trị cốt lõi: Lấy khách hàng làm trọng tâm; Hợp tác và kết nối; Không ngừng đổi mới; Luôn luôn sẵn sàng – vốn được coi như triết lý hành động của Công ty chứng khoán VPBank.

Cùng với đó, Công ty chứng khoán VPBank cũng giới thiệu bộ nhận diện mới với hình ảnh logo lấy cảm hứng kế thừa những giá trị thịnh vượng từ thương hiệu mẹ VPBank. 

Ông Nguyễn Hà Quỳnh, Tổng Giám đốc Công ty chứng khoán VPBank, cho biết “Với quan điểm đầu tư hiện đại, Công ty chứng khoán VPBank sẽ hướng tới mục tiêu đầu tư tối giản và thông minh tới nhà đầu tư. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tập trung vào phát triển hệ thống công nghệ, nâng cấp quy trình và dịch vụ sản phẩm nhằm thực hiện hóa mục tiêu hướng tới khách hàng một cách trọn vẹn và tối ưu”.

Nằm trong hệ sinh thái tài chính VPBank, Công ty chứng khoán VPBank được kỳ vọng sẽ từng bước đóng góp vào thị trường tài chính Việt Nam cũng như đồng hành với nhà đầu tư cá nhân trong hành trình đầu tư thịnh vượng.