10:04 27/03/2017

Công ty Đa Lộc khai trương chi nhánh tại Phú Quốc

P.V

Mới vừa đây, nhà nhập khẩu rượu vang hàng đầu tại Việt Nam, công ty Đa Lộc đã chính thức khai trương chi nhánh tại Phú Quốc

Sự kiện khai trương đã thu hút tất cả những người làm trong ngành khách sạn, resort và nhà hàng cao cấp tại đảo Phú Quốc.
Sự kiện khai trương đã thu hút tất cả những người làm trong ngành khách sạn, resort và nhà hàng cao cấp tại đảo Phú Quốc.
Du khách nào đã từng đặt chân đến Phú Quốc thời điểm những năm 2010 trở về trước, có lẽ khó có thể hình dung được hòn đảo xinh đẹp này lại có thể chuyển mình nhanh chóng đến vậy.

Theo số liệu trên website của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch thuộc Tổng cục Du lịch, nếu như năm 2010, Phú Quốc chỉ đón 239.000 lượt khách thì năm 2016, ước tính ngành du lịch huyện đảo đón khoảng 900.000 lượt khách (trong đó có khoảng 35% khách quốc tế), với tổng doanh thu toàn ngành dịch vụ, du lịch Phú Quốc đạt 1.900 tỷ đồng.

Tốc độ tăng trưởng du lịch những năm gần đây của Phú Quốc luôn đạt hơn 30%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng đạt khoảng 25%.

Với đà tăng trưởng này, chắc chắn, những con số thống kê này thời gian tới sẽ còn tiếp tục tăng trưởng bởi đây vẫn chỉ là giai đoạn “chuyển mình” của ngành công nghiệp không khói ở đảo Ngọc.
 
Không chỉ vậy, sự xuất hiện của các đại gia bất động sản Phú Quốc với liên tiếp hệ thống khách sạn, resort cao cấp. Đến nay, Phú Quốc còn thu hút cả các nhà nhập khẩu rượu vang. Trong đó gần đây, một trong những công ty nhập khẩu rượu vang hàng đầu tại Việt Nam, công ty Đa Lộc đã chính thức khai trương chi nhánh tại Phú Quốc.

Với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối rượu vang tại Việt Nam, đến nay Đa Lộc đã lựa chọn Phú Quốc là thị trường trọng tâm cho bước phát triển tiếp theo.

Giám đốc chi nhánh Đa Lộc tại Phú Quốc chia sẻ: “Chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội đầy tiềm năng của Phú Quốc nhưng phải đến khi Phú Quốc sẵn sàng các điều kiện về dịch vụ mà chúng tôi quyết định đầu tư mạnh mẽ cho thị trường này. Và đây sẽ là những bước đi quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Đa Lộc”.

Sự kiện khai trương đã thu hút những người làm trong ngành khách sạn, resort và nhà hàng cao cấp tại đảo Phú Quốc, khách mời được thưởng thức và trải nghiệm hàng trăm loại rượu vang đến từ nhiều nơi trên thế giới và kết hợp với ẩm thực đặc sắc.

Nhìn thấy tiềm năng của hòn đảo, và lợi thế của doanh nghiệp, Đa Lộc đã nhanh chóng đặt chân và phát triển cho thị trường này bằng việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng bao gồm nhà kho, văn phòng và cửa hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng có trình độ chuyên môn cùng với đội ngũ chuyên gia rượu vang hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp đào tạo kiến thức rượu vang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi về văn hóa rượu vang cho hòn đảo này.

Sự kiện khai trương này đánh dấu mốc quan trọng để mở đầu cho chuỗi những sự kiện tiếp theo về rượu vang và ẩm thực mà công ty Đa Lộc sẽ dành cho du khách và cư dân đảo Phú Quốc.

* Thông tin chi tiết:
 
Website: www.daloc.vn