15:27 03/10/2018

Công ty HR2B được nhận giải HR Asia Award 2018

Khánh Hòa

HR2B vừa đón nhận giải thưởng "Công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á" HR Asia Awards 2018 do tạp chí HR Asia tổ chức

Bà Nguyễn Thị Bích Hồng - Tổng giám đốc HR2B vinh dự nhận giải thưởng HR Asia Award 2018.
Bà Nguyễn Thị Bích Hồng - Tổng giám đốc HR2B vinh dự nhận giải thưởng HR Asia Award 2018.

HR2B vừa đón nhận giải thưởng "Công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á" HR Asia Awards 2018 do tạp chí HR Asia tổ chức và đã có mặt tại 8 quốc gia trên thế giới.

Công ty HR2B ra đời vào năm 2003. Tom Vovers - người sang lập đồng thời cũng là Giám đốc điều hành chỉ với quân số vẻn vẹn chỉ một nhân viên. Câu chuyện về sự phát triển của HR2B tới ngày hôm nay đã truyền rất nhiều cảm hứng cho các nhân viên, khách hàng, đối tác cũng như các đồng nghiệp trong ngành nhân sự vì đây chính là minh chứng cho dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Sau 15 có mặt tại thị trường Việt Nam, HR2B dần khẳng định uy tín của mình bằng sự am hiểu thị trường nhân sự, mang lại dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và định vị mình trong top 3 các công ty tuyển dụng hàng đầu trên thị trường.

Các dịch vụ tại HR2B đa dạng như: dịch vụ tuyển dụng cấp cao, dịch vụ quản lý tiền lương, dịch vụ cho thuê nhân sự…với hơn 100 nhân viên làm việc tại ba văn phòng Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Vào tháng 3/2013, HR2B trở thành thành viên tại Việt Nam của Hiệp hội Tìm kiếm ứng viên cấp cao toàn cầu IRC.

HR2B cùng các doanh nghiệp khác như Heineken, Nestle, Standard Chartered Bank, FPT,… đã được HR Asia lựa chọn là các doanh nghiệp xứng đáng với giải thưởng uy tín này với điểm số cao hơn đáng kể so với mức trung bình của 130 công ty được xem xét cũng như cao hơn mức trung bình của khu vực Châu Á.

Bà Nguyễn Thị Bích Hồng, Tổng giám đốc HR2B tự hào chia sẻ: "Giải thưởng này chính là phần thưởng cao quý nhất để chúng tôi tri ân những đồng nghiệp đã kề vai sát cánh với công ty trong một chặng đường dài phát triển để xứng đáng là một công ty nhân sự hàng đầu và tự hào là một trong 27 công ty tại Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất trên khắp Châu Á.

Chúng tôi tự hào vì mình đang góp phần vào việc xây dựng sự phát triển chuyên nghiệp của nguồn nhân lực Việt thông qua các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và sự tận tâm của mình. Chúng tôi hy vọng giải thưởng nay sẽ góp phần cổ vũ các doanh nghiệp Việt Nam nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực và cùng xây dựng một môi trường làm việc tốt như mong đợi để trong tương lai không phải 27 mà ít nhất là 72 doanh nghiệp được tôn vinh."