08:51 16/10/2009

Công ty Truyền dẫn Viettel tri ân khách hàng

Hải Vy

Công ty Truyền dẫn Viettel triển khai chương trình “60 ngày tri ân khách hàng” với nhiều nội dung ưu đãi

Từ ngày 15/10 đến ngày 15/12/2009, Công ty Truyền dẫn Viettel triển khai chương trình “60 ngày tri ân khách hàng” với nhiều nội dung ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ truyền dẫn trong nước và quốc tế.

Các đối tượng hưởng khuyến mại bao gồm các khách hàng mới, khách hàng đang sử dụng đăng ký thêm tuyến kênh mới và khách hàng nâng tốc độ kênh. Chính sách được áp dụng khi khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 12 tháng, và thời gian ký hợp đồng trong thời gian khuyến mại của chương trình.

Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Thanh Nam, cho biết chương trình khuyến mại này là dịp Viettel tỏ lời tri ân tới những quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Công ty trong suốt thời gian qua, thể hiện triết lý kinh doanh của Viettel “gắn kết hoạt động kinh doanh với với hoạt động xã hội” thông qua việc chia sẻ kinh phí với các tổ chức, doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn nói chung của nền kinh tế. Đây cũng là cơ hội để toàn bộ khách hàng của Viettel sử dụng dịch vụ có tốc độ cao hơn, chất lượng ổn định hơn với mức giá ưu đãi.

Công ty Truyền dẫn Viettel là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel), trực tiếp triển khai và khai thác toàn bộ mạng lưới truyền dẫn của Viettel. Với hạ tầng phủ khắp Đông Dương, hiện nay Công ty Truyền dẫn Viettel được đánh giá là một trong những công ty truyền dẫn hàng đầu Việt Nam, đảm bảo cung cấp dịch vụ có chất lượng cao với giá phù hợp tới khách hàng.

Nội dung các chính sách áp dụng:

STT Đối tượng Nội dung khuyến mại
1 Khách hàng mới Miễn phí đấu nối hòa mạng, tặng thêm 02 tháng sử dụng
2 Khách hàng đang sử  dụng, đăng ký thêm tuyến mới Miễn phí đấu nối hòa mạng đối với những tuyến ký mới, tặng thêm 02 tháng sử dụng đối với những tuyến mới.
3 Khách hàng đang sử  dụng nâng tốc độ kênh Miễn phí đấu nối hòa mạng đối với những tuyến nâng tốc độ, giảm 30% cước hàng tháng trong vòng 2 tháng đối với những tuyến nâng tốc độ.
Điều kiện chung:

- Ngày ký hợp đồng trong thời gian khuyến mại của chương trình.

- Khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 12 tháng.

- Thời điểm tính cước: từ ngày ký biên bản nghiệm thu bàn giao.