11:01 26/06/2018

Conic Riverside và cái bắt tay chiến lược tại thị trường căn hộ quận 8

Tuấn Sơn

Dù chỉ mới công bố thông tin, nhưng Conic Riverside đang thu hút sự quan tâm của khách hàng do có vị trí đắc địa ven sông

Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Conic Riverside giữa chủ đầu tư Conic với Đất Xanh Miền Nam.
Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Conic Riverside giữa chủ đầu tư Conic với Đất Xanh Miền Nam.

Sáng ngày 23/6/2018, tại Tp.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác dự án Conic Riverside (quận 8) giữa chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong (Conic) cùng đơn vị phân phối độc quyền dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam.

Dù chỉ mới công bố thông tin, nhưng Conic Riverside đang thu hút sự quan tâm của khách hàng do có vị trí đắc địa ven sông, tiếp giáp ngay hai tuyến đường quan trọng trong khu vực là Vành đai trong và đường số 18 (Tạ Quang Bửu nối dài), nằm giữa 2 trục đại lộ huyết mạch của Tp.HCM là Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển nhanh đến trung tâm quận 5, quận 1 và cả Phú Mỹ Hưng nhanh chóng.

Là đơn vị kinh nghiệm, uy tín trên thị trường bất động sản và là chủ đầu tư phát triển thành công nhiều dự án, cụm khu đô thị lớn, Conic đã minh chứng được vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam và đáp ứng niềm tin của khách hàng khi những dự án do Conic phát triển đều có pháp lý hoàn chỉnh, chất lượng tốt và được bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ.

Ngoài lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Conic Riverside giữa chủ đầu tư Conic với Đất Xanh Miền Nam, trong sự kiện cũng diễn ra lễ ký kết hợp đồng bảo trợ vốn và hỗ trợ cho vay khách hàng cá nhân của Ngân hàng Việt Á đối với dự án.

Trong sự kiện này chủ đầu tư cũng giới thiệu đến khách hàng các đơn vị tham gia dự án như: I.C.P Project Đơn vị Tư vấn giám sát), Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Mai-Archi (Đơn vị thiết kế có danh tiếng với nhiều giải thưởng kiến trúc nổi tiếng), Công ty Cổ phần xây dựng Phú Mỹ -PMEC (đơn vị thi công phần móng)… chủ đầu tư và tất cả các đối tác cũng bày tỏ sự cam kết và quyết tâm đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng tối ưu nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Ngoài lợi thế vị trí, Conic Riverside còn thu hút bởi yếu tố xanh khi có vị trí cạnh sông cùng mật độ xây dựng 34%. Đến với Conic Riverside, khách hàng có thể an tâm khi dự án được quy hoạch hoàn chỉnh, nằm trong khu dân cư Conic hiện hữu quy mô 29,9 ha với các tiện ích có sẵn như siêu thị Vinmart, Citimart, Coopfood, Saigon Fitness club, sân Tennis, Hồ bơi, trường mầm non, Đại học Kinh Tế, Đại học Văn Hiến… cũng như kết nối thuận tiện đến hàng loạt các tiện ích cao cấp khác như Trường Đại học RMIT, Bệnh viện FV, Vivo City, Crescent Mall, BigC, Lotte Mart, Coop Mart, Chợ Bình Tây, Central Mall…

Do đó, với mức giá công bố chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, nội thất hoàn thiện, dự án Conic Riverside hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng tại thị trường căn hộ tại quận 8 nói riêng và Nam Sài Gòn nói chung.

Dự án Conic Riverside được xây dựng trên tổng diện tích: 13.650,8 m2, cao 22 tầng gồm 664 sản phầm gồm shophouse, căn hộ thường và căn hộ penthouse với diện tích bình quân từ 49,41m2 đến 126,63 m2.

* Thông tin chi tiết:

Đất Xanh Miền Nam: 0933.674.114

website: www.canhoconicriverside.vn