08:00 06/04/2018

Coteccons sẽ thiết kế và thi công dự án Nam Đại Cồ Việt

Thu Ngân

Dự án Nam Đại Cồ Việt có quy mô 22.899 m2, được xây dựng với 4 tòa nhà cao tầng (với gần 1000 căn hộ)

Phối cảnh dự án Nam Đại Cồ Việt.
Phối cảnh dự án Nam Đại Cồ Việt.

Ngày 4/4/2018, tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Đại Cồ Việt (trực thuộc tập đoàn Tân Hoàng Minh) và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã ký hợp đồng nguyên tắc tổng thầu thiết kế và thi công dự án Nam Đại Cồ Việt.

Dự án Nam Đại Cồ Việt có quy mô 22.899 m2, được xây dựng với 4 tòa nhà cao tầng (với gần 1000 căn hộ), trong đó có 2 tòa chung cư cao lần lượt 15 tầng và 24 tầng, 2 tòa nhà hỗn hợp cao 25 tầng.

Dự án nằm trên trục đường Đại Cồ Việt, ngay gần công viên Thống Nhất - nơi có hạ tầng giao thông phát triển và môi trường thiên nhiên trong lành với quần thể cảnh quan hồ nước, cây xanh rộng lớn.

Thêm vào đó, dự án Nam Đại Cồ Việt được tích hợp các tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú như siêu thị, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, gym, spa...cùng phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, rộng mở, tầm nhìn bao quát hứa hẹn sẽ là dự án đáng mong chờ trong thời gian tới đây.

Tập đoàn Tân Hoàn Minh cho biết, sau quá trình xem xét, đánh giá năng lực của rất nhiều đơn vị, Tập đoàn này đã quyết định lựa chọn Coteccons trở thành tổng thầu thiết kế và thi công dự án Nam Đại Cồ Việt.

Coteccons đã từng tham gia xây dựng nhiều công trình quy mô lớn trên thị trường của Tập đoàn Vingroup và Tân Hoàng Minh. Nổi bật trong số các công trình đó là dự án D'. Capitale - một tổ hợp căn hộ cao cấp, trường học, văn phòng và trung tâm thương mại hàng đầu tại Thủ đô.

Được biết tới là một trong những tập đoàn bất động sản cao cấp, Tân Hoàng Minh đang ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường với việc sở hữu hàng loạt những dự án tọa lạc tại những khu đất vàng của thủ đô như D'. Palais Louis - Nguyễn Văn Huyên, D'. Le Roi Soleil - Quảng An, D'. Le Pont D'or - Hoàng Cầu, D'. Capitale - Trần Duy Hưng, D'. El Dorado - Phú Thanh, Phú Thương, dự án Nam Đại Cồ Việt, dự án Tân Hoàng Mai...

Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Coteccons cho rằng sự hợp tác lần này sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thiết kế, xây dựng và đảm bảo chất lượng cho dự án Nam Đại Cồ Việt, cung cấp cho thị trường những sản phẩm cao cấp, mang dấu ấn của hai bên.