07:49 06/10/2021

Coteccons tiếp tục khẳng định vị thế bằng dự án 4.000 tỷ được báo nước ngoài đánh giá cao

Thắng Nguyễn

Dự án Ecopark Swanlake Onsen do Coteccons đảm nhận làm tổng thầu thiết kế và thi công nhiều hạng mục lớn được các báo nước ngoài đánh giá sẽ tạo ra môi trường sống vượt lên trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành bất động sản Việt Nam…

Toàn cảnh dự án Ecopark Swanlake Onsen.
Toàn cảnh dự án Ecopark Swanlake Onsen.

Vào đầu tháng 7 vừa qua, Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons đã được lựa chọn là Tổng thầu cho dự án Ecopark Swanlake Onsen của chủ đầu tư Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark với trị giá lên đến gần 4.000 tỷ đồng. Đây là gói thầu nhà ở dân dụng có giá trị lớn nhất ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

THE LANDMARK ĐƯỢC BÁO ANH VÀ MỸ KHEN NGỢI

Mới đây, The Landmark, nằm trong dự án Ecopark Swanlake Onsen, đã nhận được sự quan tâm của thời báo The Sunday Times của Anh và International Business Times của Mỹ trong bài viết mang tiêu đề: “Khu phức hợp khoáng nóng đầu tiên trên thế giới”.

Hai tờ thời báo này cho rằng The Landmark với dịch vụ thông minh được hỗ trợ bởi một bộ giải pháp và cơ sở hạ tầng quy hoạch bài bản sẽ mang đến một tiêu chuẩn sống mới, vượt qua những tiêu chuẩn và kỳ vọng khắt khe tại Việt Nam.

Mô hình đưa khoáng nóng và công nghệ detox (thanh lọc cơ thể) vào từng căn hộ của tại đây được đánh giá là một bước đột phá, nâng tầm bất động sản chăm sóc sức khỏe. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ Detox & Onsen vào từng căn hộ.

Tại The Landmark, Coteccons đã tư vấn thiết kế cho chủ đầu tư đưa công nghệ khoáng nóng và detox lên từng căn hộ. Dưới chân của 2 tòa tháp là những tổ hợp khoáng nóng rộng hàng nghìn m2, được đầu tư quy mô, vận hành bởi những tập đoàn số một của Nhật Bản như: Raymond, Nomura, Tribe Group.

International Business Times cũng cho biết, giờ đây sức khỏe tinh thần và hạnh phúc quan trọng hơn bao giờ hết, mọi người cần dành nhiều thời gian hơn trong nhà của họ do đại dịch toàn cầu. Đã đến lúc chúng ta phải suy nghĩ lại cách xây dựng những ngôi nhà với sức khỏe và hạnh phúc được đặt lên hàng đầu.

ĐÂU LÀ ĐIỂM ĐẶC BIỆT Ở ECOPARK SWANLAKE ONSEN 4.000 TỶ?

Tại Ecopark Swanlake Onsen, Coteccons đảm nhận vị trí Tổng thầu thiết kế và chịu trách nhiệm thi công 5 tòa tháp (R1, R2, R3 và L1, L2) cao từ 33 đến 40 tầng. Bên cạnh đó, Coteccons còn thực hiện thi công hệ thống đường ống dẫn nước khoáng nóng chưa từng có tại Việt Nam cho 3 dòng suối khoáng nóng với chất lượng tương đương những mỏ khoáng tốt nhất tiêu chuẩn Nhật Bản.

The Landmark (2 tòa tháp ký hiệu L1, L2) nằm trong dự án Ecopark Swanlake Onsen là tổ hợp trị liệu khoáng nóng chạy dọc quanh hồ Thiên Nga có tổng quy mô 2.400m2, gồm 14 suối khoáng nóng và khoáng lạnh, xung quanh là những thác nước, suối cá Koi và vườn Nhật tạo nên một quần thể ấn tượng.

Nhờ sự thành công tại cụm chung cư cao cấp Rừng Cọ mà Coteccons đã gây dựng được uy tín và tiếp tục được Tập đoàn Ecopark tin tưởng. Tại dự án này, Coteccons đã vượt qua nhiều nhà thầu danh tiếng trong nước để chính thức trở thành tổng thầu thiết kế và xây dựng.

Đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư, Coteccons đã triển khai mọi công tác một cách nhanh chóng từ bố trí mặt bằng xây dựng, huy động lực lượng lao động cho đến tổ chức thi công vượt tiến độ so với kế hoạch đề ra.

Tờ International Business Times của Mỹ dành lời khen ngợi đến dự án The Landmark.
Tờ International Business Times của Mỹ dành lời khen ngợi đến dự án The Landmark.

Coteccons vinh dự góp phần mang đến một dự án chất lượng, đưa bất động sản của Việt Nam lên một tầm cao mới. Có thể nói, việc dự án do Coteccons được nước ngoài đánh giá cao là tiền đề cho Coteccons có thêm nhiều cơ hội để vươn xa tầm thế giới.