09:00 26/04/2017

Crown Đà Nẵng lắp đặt dây chuyền thứ 2

Thanh Trà

Công ty TNHH Bao bì nước giải khát Crown Đà Nẵng đưa vào lắp đặt dây chuyền sản xuất thứ 2, với tổng số vốn đầu tư 70 triệu USD, dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 9/2017

Crown Đà Nẵng là nhà máy thứ 4 của tập đoàn Crown Cork & Seals tại Việt Nam.
Crown Đà Nẵng là nhà máy thứ 4 của tập đoàn Crown Cork & Seals tại Việt Nam.
Công ty TNHH Bao bì nước giải khát Crown Đà Nẵng đưa vào lắp đặt dây chuyền sản xuất thứ 2, với tổng số vốn đầu tư 70 triệu USD, dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 9/2017.

Crown Đà Nẵng trực thuộc tập đoàn Crown Cork & Seals (Mỹ), được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất bao bì kim loại hiện đại và chất lượng hiện nay tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Đưa vào hoạt động từ năm 2013, Crown Đà Nẵng được đầu tư ban đầu hơn 45 triệu USD, là nhà máy sản xuất lon nhôm hai mảnh có quy mô sản xuất hằng năm 800 triệu lon, dây chuyền thứ 2 dự kiến vận hành vào tháng 9 năm nay sẽ nâng tổng công suất lên 1,6 tỷ lon/năm và nâng tổng vốn đầu tư lên 70 triệu USD.

Có thể thấy, trong những năm gần đây ngành bia - rượu - nước giải khát ở nước ta đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo đại diện của Crown Đà Nẵng, việc sử dụng sản phẩm lon của Crown Đà Nẵng tiếp tục ngày càng gia tăng, do nhu cầu mở rộng sản xuất của các đối tác lớn, hơn nữa người tiêu dùng có xu hướng ưa chuộng sử dụng những sản phẩm đồ uống từ lon hơn. Tuy nhiên, công suất dây chuyền hiện tại của nhà máy không cung ứng đủ đơn hàng, do đó, viêc mở rộng và nâng cấp dây chuyền sản xuất trong thời gian này để bắt kịp với sự phát triển của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng là điều cấp thiết.

Năm bắt được nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường, Công ty TNHH Bao bì nước giải khát Crown Đà Nẵng quyết định tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, chuyển đổi công nghệ và hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất trên thế giới đến từ các nước Anh, Đức, Mỹ, Hà Lan để phục vụ tốt hơn nhu cầu sản xuất của các đối tác nghành công nghiệp thực phẩm đồ uống tại thị trường miền trung và trên cả nước.

Crown Đà Nẵng là nhà máy thứ 4 của tập đoàn Crown Cork & Seals tại Việt Nam. Hiện tại nhà máy sản xuất lon nhôm 2 mảnh nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất nước giải khát, bia cho các thương hiệu nội địa và toàn cầu.