11:11 27/02/2019

Cùng chia 5 tỷ rước lộc đầu năm

Phạm Vinh

Ví điện tử MoMo chính thức công bố số lượng 109.212 người sở hữu vé vàng đã săn đủ 12 con giáp, nhận lộc đầu năm

Lễ quay số may mắn sẽ được tường thuật trực tiếp trên Fanpage của Ví MoMo vào ngày 1/3, và trao giải vào ngày 7/3/2019.
Lễ quay số may mắn sẽ được tường thuật trực tiếp trên Fanpage của Ví MoMo vào ngày 1/3, và trao giải vào ngày 7/3/2019.

Sáng ngày 27/2/201, Ví điện tử MoMo chính thức công bố số lượng 109.212 người sở hữu vé vàng đã săn đủ 12 con giáp và nhận lộc đầu năm. Như vậy, người sở hữu vé vàng là một trong 2% những nhà săn con giáp tài năng trong tổng số hơn 5 triệu người tham gia.

Nét độc đáo của tính năng Lắc xì, đó chính là không giới hạn số người tham gia, không giới hạn lượt lắc, không giới hạn việc trao đổi con giáp, do đó cộng đồng người chơi đóng vai trò là nhân tố quyết định số lượng người cùng sở hữu 12 con giáp, đổi vé vàng, chia lộc đầu năm.

Việc chính đơn vị tổ chức chương trình cũng không thể biết trước là có bao nhiêu người có thể sở hữu vé vàng đã tạo nên sự hấp dẫn của sân chơi, tương tự như các gameshow lớn trên thế giới, diễn biến thực tế của người chơi sẽ quyết định kết quả ở thời điểm kết thúc chương trình với giá trị tổng giải thưởng đã công bố trước đó.

Tính năng Lắc xì với chú heo vàng dễ thương nhận được sự yêu thích của cộng đồng trong suốt thời gian diễn ra chương trình, nên số lượng người tham gia Lắc xì liên tục tăng đột biến trong suốt mùa Tết Kỷ Hợi cho tới khi chương trình khép lại, vượt qua kỳ vọng của Ví MoMo, với 100 triệu lượt lắc của hơn 5 triệu người chơi.

Ví MoMo đã nỗ lực và làm hết sức mình để cống hiến một mùa Lắc xì với nhiều dấu ấn khó quên, vừa mang đến niềm vui cho người chơi, vừa mang đến những phần quà giá trị, bao gồm cả việc tăng giá trị giải thưởng từ 2 tỷ lên 5 tỷ đồng, với mong muốn mang đến một năm Tài – Lộc vẹn tròn thông qua hình tượng 12 con giáp.

Số lượng cũng như danh tính và số điện thoại của 109.212 người tham gia Lắc xì sở hữu 12 con giáp, đổi vé vàng, vào vòng "chung kết" chia nhau 5 tỷ đồng được Ví MoMo thông báo công khai trên website https://momo.vn/lixi.

Bên cạnh việc chia lộc đầu năm, những người sở hữu đủ 12 con giáp còn bước vào vòng quay số may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, bao gồm 1 giải nhất là 100 triệu đồng; 6 giải nhì, mỗi giải 50 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải 20 triệu đồng và 100 giải khuyến khích, mỗi giải 2 triệu đồng.

Cùng ngày 1/3 cũng đồng thời diễn ra Chương trình Quay số dành cho tất cả những người tham gia Lắc xì đã thực hiện trên 30 lượt lắc heo vàng với giải thưởng bao gồm: xe Honda SH, iPhone SX và tai nghe AirPod.

Lễ quay số may mắn sẽ được tường thuật trực tiếp trên Fanpage của Ví MoMo vào ngày 1/3, và trao giải vào ngày 7/3/2019. Lắc xì - Lắc heo vàng Nhận lì xì mặc dù đã khép lại, nhưng dư âm của Lắc xì sẽ còn mãi, bởi Lắc xì đã kiến tạo niềm vui và kết nối hàng triệu người dùng bằng nhiều tính năng tiện ích, Ví MoMo đang tạo nên dấu ấn mới trên thị trường tài chính Việt trong những tháng đầu của năm 2019.