10:19 02/04/2014

Cùng VietJet bay ngay đến Singapore

P.V

VietJet đã mở đường bay tới Singapore. Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành ngày 23/5 tới

Không chỉ liên tiếp tung khuyến mại khủng, khai trương đường bay mới, 
VietJet còn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với đội ngũ tiếp viên 
trẻ trung, thân thiện.
Không chỉ liên tiếp tung khuyến mại khủng, khai trương đường bay mới, VietJet còn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với đội ngũ tiếp viên trẻ trung, thân thiện.
VietJet đã mở đường bay tới Singapore. Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành ngày 23/5 tới.

Nhân sự kiện này, VietJet tung ra 40.000 vé khuyến mại với giá chỉ từ 2 USD (40.000 VND), áp dụng cho các chặng bay Tp.HCM - Singapore, Tp.HCM - Bangkok, Hà Nội - Bangkok.

Vé mở bán từ ngày 31/3 đến 13/4/2014 vào lúc 20h - 24h hàng ngày trên website www.vietjetair.com, bằng điện thoại tại www.m.vietjetair.com và trên facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “đặt vé”.

Thời gian bay từ 23/5 đến 31/10/2014 (trừ ngày lễ, tết).

Không chỉ liên tiếp tung khuyến mại khủng, khai trương đường bay mới, VietJet còn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với đội ngũ tiếp viên trẻ trung, thân thiện, cùng 9 món ăn nóng ngon miệng, “shop” quà lưu niệm xinh xắn ngay trên tàu bay, và những chương trình “hoạt náo” đem lại niềm vui cho hành khách trên mỗi chuyến bay.

Hãng này đang trở thành hãng hàng không được nhiều người yêu thích nhất. Hãng đã đem lại cơ hội bay cho đông đảo người dân, không chỉ bay trong nước, mà đến tận Thái Lan, và nay là Singapore. Sắp tới, VietJet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và đến các vùng kinh tế trọng điểm của châu Á - Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

(Nguồn: VietJet)