15:17 15/08/2017

Cuộc đua đa tiện ích tại các khu chung cư cao cấp

Thanh Trà

Ngoài vị trí, giá cả, thời gian gần đây nhiều chủ đầu tư đã chịu chi hàng trăm tỷ đồng cho các tiện ích đồng bộ phục vụ cư dân

Golden Field toạ lạc tại vị trí đắc địa giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, khu vui chơi, các bệnh viện lớn cũng như bến xe, bến tàu.
Golden Field toạ lạc tại vị trí đắc địa giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, khu vui chơi, các bệnh viện lớn cũng như bến xe, bến tàu.
Ngoài vị trí, giá cả, thời gian gần đây nhiều chủ đầu tư đã chịu chi hàng trăm tỷ đồng cho các tiện ích đồng bộ phục vụ cư dân. Bởi đây chính là một trong những yếu tố mang tính quyết định khi khách hàng lựa chọn mua nhà tại một dự án bất động sản.

Còn nhớ hồi đầu năm 2015, thị trường địa ốc từng bất ngờ trước thông tin một tập đoàn bất động sản quyết định chi 500 tỷ đồng xây dựng công viên ven sông ở quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Với diện tích 14ha, công viên sở hữu hơn 40 hạng mục tiện ích và trở thành công trình tiện ích được đầu tư hoành tráng nhất tại thời điểm đó…

Đến nay, những hạng mục đầu tư tương tự như vậy đã ít gây “sốc” cho thị trường hơn bởi số lượng các dự án càng nhiều, đồng nghĩa với việc càng có thêm nhiều thông tin về các tiện ích được quảng cáo rầm rộ.

Tại thị trường Hà Nội, cũng có không ít dự án căn hộ cao cấp chấp nhận đầu tư hàng trăm tỷ đồng để nâng tầm dự án bằng những tiện ích độc đáo, nhằm hút các khách hàng cao cấp.

Với việc chú trọng phát triển tiện ích đa năng khi triển khai một dự án, các nhà đầu tư luôn mong muốn mang lại những giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Đó không chỉ đơn thuần là một nơi ở mà còn là một trải nghiệm không gian sống đáng mơ ước.

Do vậy, không bất ngờ khi tính tiện ích đồng bộ đang trở thành một tiêu chuẩn để đánh giá mức độ thanh khoản của dự án bất động sản trên thị trường, đồng thời đồng thời là con át chủ bài trong chiến lược quảng bá nhằm thu hút khách hàng.

Theo đánh giá thực tế, thị trường phía Tây Hà Nội đang hút khách hàng bởi hạ tầng giao thông được mở rộng, vị trí tốt, cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn. Chính vì vậy, những người có nhu cầu hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại đang rủ nhau tìm hiểu và “trao tiền” cho dự án Golden Field do MBLand Holdings làm chủ đầu tư.

Đây là dự án chung cư cao cấp tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Đình 2, trung tâm Nam Từ Liêm, một khu vực đã phát triển từ lâu về cơ sở hạ tầng đồng bộ, trình độ dân trí cao sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Golden Field toạ lạc tại vị trí đắc địa giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, khu vui chơi, các bệnh viện lớn cũng như bến xe, bến tàu...

Cùng với những tiện ích bên ngoài dự án, không gian của Golden Field còn được tổ hợp với tất cả những tiện ích mua sắm tại trung tâm thương mại, giải trí, nhà hàng, bể bơi bốn mùa, không gian tập Gym và Spa, phòng khám đa khoa...

Chính vì thế, Golden Field nổi lên với những điểm sáng ấn tượng và đang trở thành sự lựa chọn của người người tiêu dùng chọn chốn an cư.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0934 658 168/ 1900 58 58 59
Website: http://mbland.vn/du-an-golden-field.htm