18:06 30/10/2015

Cuộc đua Pre - oder iPhone6s

Thu Ngân

Vào ngày 6/11 iPhone6s/6s Plus sẽ chính thức về Việt Nam

Trong cuộc chạy đua Pre–order iPhone6s lần này không thể không kể đến 
Muachung Plaza - một tân binh mới ra mắt thị trường thương mại điện tử.
Trong cuộc chạy đua Pre–order iPhone6s lần này không thể không kể đến Muachung Plaza - một tân binh mới ra mắt thị trường thương mại điện tử.
Vào ngày 6/11 iPhone6s/6s Plus sẽ chính thức về Việt Nam.

Kể từ ngày hôm qua 29/10/2015, thị trường công nghệ lại được dịp “sôi sục” khi thông tin iPhone6s/6s Plus chính hãng sẽ về Việt Nam vào đúng ngày thứ sáu – 6/11/2015. Thông tin này đã gây nên nhiều cú sốc lớn cho thị trường hàng công nghệ nói riêng và toàn bộ người dùng công nghệ nói chung.

Theo nhiều nguồn tin, các đơn vị phân phối hàng chính hãng FPT đã rục rịch phát động các chương trình “Pre–order iPhone6s/6s Plus” dành cho các tín đồ thực sự của Apple, muốn sở hữu trên tay những chiếc iPhone6s/6s Plus đầu tiên tại Việt Nam với dịch vụ bảo hành toàn cầu và mức giá cạnh tranh.

Trong cuộc chạy đua Pre–order iPhone6s lần này không thể không kể đến Muachung Plaza - một tân binh mới ra mắt thị trường thương mại điện tử.

Đại diện của Muachung Plaza cho biết: “Bên cạnh việc Pre–order để chắc chắn là một trong những người đầu tiên sở hữu sản phẩm iPhone6s/6s Plus đầu tiên tại thị trường Việt Nam, khách hàng còn được giảm trực tiếp 1 triệu đồng và nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác, đặc biệt trong đó là một vé tham gia dự thưởng quay số trúng lớn xe máy Suzuki giá trị lên đến 31.999.000 đồn.

Có thể nói Muachung Plaza là đơn vị bán iPhone 6s chính hãng rẻ nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra khách hàng còn  được hưởng chính sách hoàn tiền đặt cọc 100% nếu không mua hàng”.

Tham khảo link pre–order tại đây: http://plaza.muachung.vn/dien-thoai/d-11135/undefined?utm_source=pr&utm_medium=baipr&utm_campaign=cacbao&utm_deal=preorder