10:15 21/08/2017

Cuộc sống tiện nghi với căn hộ Cosmo City

Trang Kiều

COSMO City là dự án căn hộ cao cấp duy nhất trong khu vực xây xong hoàn thiện mới mở bán

Dự án có 8 Block gồm 756 căn hộ với 3 tầng hầm, 3 tầng Trung tâm thương mại và 19 tầng căn hộ cao cấp.
Dự án có 8 Block gồm 756 căn hộ với 3 tầng hầm, 3 tầng Trung tâm thương mại và 19 tầng căn hộ cao cấp.
COSMO City là dự án căn hộ cao cấp duy nhất trong khu vực xây xong hoàn thiện mới mở bán. Thiết kế căn hộ mang phong cách Á - Âu vừa cổ điển vừa lãng mạn, đem đến một cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

Tận dụng ưu thế của Phú Mỹ Hưng -  một khu đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn đã được xác lập tại Việt Nam. Cư dân nơi đây được mệnh danh như một Singapore thu nhỏ trong lòng Hòn ngọc Viễn Đông.

Nằm trong quần thể kiến trúc đồng bộ ấy, Cosmo City như một điểm nhấn tạo ra sự khác biệt và gia tăng giá trị cho toàn thị trường căn hộ cao cấp tại Khu Nam. Cosmo City được đầu tư bởi tập đoàn Bảo Gia (Pau Jar Group) đến từ Đài Loan, một tập đoàn đã khẳng định thương hiệu tại Úc, Trung Quốc và Malaysia.

Tại Đài Loan, Tập đoàn Bảo Gia là 1 trong 3 Tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín nhất. Hiện nay, Bảo Gia đang từng bước khẳng định vị thế thương hiệu tại Việt Nam thông qua 2 dự án Plemington quận 11 và Docksland Sài Gòn quận 7 đã được cộng đồng cư dân đánh giá cao.

Tiếp nối sự thành công đó, Tập đoàn Bảo Gia (Pau Jar Group) tiếp tục giới thiệu dự án Cosmo City đến người tiêu dùng. Đây là 1 trong 3 dự án căn hộ cao cấp duy nhất tại Việt Nam được chủ đầu tư xây dựng xong, nghiệm thu công trình và đã được cấp giấy chứng nhận (sổ hồng) từng căn hộ rồi mới triển khai bán hàng.

Đơn vị chịu trách nhiệm độc quyền phân phối dự án này là Sàn giao dịch bất động sản Cosmo City, đây là sàn giao dịch đầu tiên được thành lập bởi sự hợp tác giữa Công ty Bảo Khang và Tập đoàn Bảo Gia (Pau Jar Group).

Dự án có 8 Block gồm 756 căn hộ với 3 tầng hầm, 3 tầng Trung tâm thương mại và 19 tầng căn hộ cao cấp. Giai đoạn I đã xây dựng xong 5 Block, hoàn công xong và được cấp giấy chứng nhận (Sổ hồng) cho 404 căn hộ riêng lẻ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín đã đưa vào hoạt động gồm: Trung tâm thương mại và Siêu thị BigC, Khu vui chơi trẻ em, khu chiếu phim 3D, khu sân gold 3D, khu đọc sách, khu tiếp khách, khu tiệc nướng ngoài trời và nhiều tiện ích nội khu khác.

Bên cạnh đó, căn hộ Cosmo City còn có hồ bơi tầm nhìn180 độ trên cao, nhìn sang phía nam Phú Mỹ Hưng và toàn quận 7.

Nhân dịp ra mắt Sàn giao dịch bất động sản Cosmo City và mở bán Block D. Khách hàng sẽ được ưu đãi chương trình khuyến mãi: 10 khách hàng nhanh chân giao dịch đặt cọc, ký hợp đồng và thanh toán đợt đầu tiên sẽ được thưởng 5 chỉ vàng SJC cùng với gói thiết kế chi tiết nội thất trị giá 25 triệu đồng.

Dự án căn hộ Cosmo City với lợi thế về vị trí về phong cách thiết kế, những giá trị vô hình từ kiến trúc, không gian, nội thất  cũng như mức giá hợp lý đã mở ra một tương lai tươi đẹp cho chủ nhân.

* Thông tin chi tiết:

Cosmo CITY - số 99, Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM
Hotline: 0969 963 536
Sôa điện thoại: 0282 2533304 - 0282 253 3308
Website: www.cosmo-city.vn