08:00 30/05/2018

Cuộc thi ảnh “không gian sắc màu” tại Seasons Avenue

Sơn Anh

Cuộc thi kéo dài trong 2 tháng (1/6 - 31/7), với tổng giá trị quà tặng lên tới 300 triệu đồng

Phòng khách (Ảnh chụp tại căn hộ mẫu Sonata Premier).
Phòng khách (Ảnh chụp tại căn hộ mẫu Sonata Premier).

Sáng tạo không gian sống đang trở thành một xu hướng được các gia đình ưa chuộng. Thay vì sở hữu những căn hộ "một màu" đơn điệu, giờ đây chủ nhân muốn trở thành kiến trúc sư cho chính ngôi nhà của mình.

Tự lên ý tưởng, sắp xếp không gian và trang trí theo gu thẩm mĩ cá nhân cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình, mỗi căn hộ lại mang màu sắc riêng như những mảnh ghép thú vị vào bức tranh chung dù cùng một tòa nhà hay một khu chung cư.

Tại Seasons Avenue, những mảnh ghép sắc màu đang dần trở nên rực rỡ từ khi những cư dân đầu tiên dọn vào sinh sống. Mỗi ô cửa sổ sáng đèn là thêm những niềm vui đang hòa vào nhịp sống tươi trẻ, năng động được truyền cảm hứng suốt bốn mùa của Hà Nội.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành phát động cuộc thi ảnh "Không gian sắc màu" dành riêng cho cư dân Seasons Avenue.

Cuộc thi kéo dài trong 2 tháng (1/6 - 31/7), với tổng giá trị quà tặng lên tới 300 triệu đồng từ Nội thất Hoàn Mỹ sẽ là dấu ấn đầu tiên dành cho cư dân khi dọn về ngôi nhà mới.

Đại diện Ban giám khảo chia sẻ, cuộc thi nhằm tìm ra những không gian nội thất sáng tạo trong việc cải tạo căn hộ, tối ưu hóa diện tích sử dụng, hướng tới thiết kế hiện đại, không gian xanh trong căn hộ và thân thiện với môi trường.

Các cư dân Seasons Avenue đã hoàn thiện căn hộ hay mới chỉ thể hiện ý tưởng trên thiết kế 3D đều được tham gia cuộc thi với nhiều hạng mục giải thưởng dành riêng cho từng nội dung.

Với sản phẩm đã hoàn thiện, Ban giám khảo sẽ tìm ra 3 căn hộ xuất sắc để trao tặng voucher trị giá 50.000.000 VND của Nội thất Hoàn Mỹ cho mỗi giải. Ngoài ra, các thiết kế còn có cơ hội nhận được 5 giải thưởng bình chọn online với quà tặng voucher trị giá 30.000.000 VND cho mỗi giải.

Để đảm bảo tính khách quan cho cuộc thi, Ban giám khảo bao gồm đại diện chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành, Ban Quản Lý Seasons Avenue, Kiến trúc sư Nguyễn Vĩnh Tiến và đại diện nhà Tài trợ Nội thất Hoàn Mỹ sẽ chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất thông qua quá trình làm việc công tâm và minh bạch tới toàn thể cư dân.

Lễ trao giải dự kiến diễn ra sáng ngày 5/8/2018 tại phòng cộng đồng thuộc dự án Seasons Avenue.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://seasonsavenue.com.vn/news/the-le-cuoc-thi-khong-gian-sac-mau-tai-seasons-avenue

Email: info@seasonsavenue.com.vn