21:55 26/06/2022

Đà Nẵng sôi động, rực rỡ với chương trình Carnival đường phố Sun Fest

Ngô Anh Văn

Carnival đường phố Sun Fest chủ đề “Take me to the Sun” mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố xinh đẹp bên sông Hàn...

Xe diễu hành trang hoàng lộng lẫy cùng các vũ công diễu hành trên đường phố Đà Nẵng
Xe diễu hành trang hoàng lộng lẫy cùng các vũ công diễu hành trên đường phố Đà Nẵng

Diễn ra trong khung giờ từ 19h30 - 21h00 các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 25/6 đến 24/7, Carnival đường phố Sun Fest chủ đề “Take me to the Sun” nằm trong khuôn khổ Lễ hội “Tận hưởng Mùa hè Đà Nẵng 2022” do Sở Du lịch Đà Nẵng và các Sở ban ngành của thành phố  phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố xinh đẹp bên sông Hàn.

Chương trình sẽ có 10 xe diễu hành trang hoàng lộng lẫy cùng gần 160 vũ công, trong đó có 76 vũ công và nghệ sỹ quốc tế đến từ các quốc gia như Nga, Ukraine, Belarus, Uberkistan, Columbia, Brazil, Argentina, Cuba. Với các chủ đề biểu tượng du lịch Việt Nam, mỗi xe diễu hành là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế đặc sắc, trang hoàng công phu và ấn tượng.

Dẫn đầu đoàn diễu hành là xe mô hình Cầu Rồng Đà Nẵng kèm hiệu ứng phun nước, tôn vinh một biểu tượng du lịch của thành phố. Tiếp theo, những thương hiệu và hình ảnh quen thuộc của du lịch Đà Nẵng lần lượt xuất hiện trên các xe diễu hành mang chủ đề Thế giới đại dương, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Sun Wheel Đà Nẵng… Bên cạnh đó, du khách cũng được chiêm ngưỡng hình ảnh đại diện của những sản phẩm du lịch mới mẻ, độc đáo của Đà Nẵng như Cổng Thời gian, Thác Thần Mặt trời… những biểu tượng thể hiện tinh thần đổi mới, nỗ lực đa dạng sản phẩm không ngừng của du lịch Đà Nẵng.

Theo bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, nhằm kích hoạt khôi phục hoạt động du lịch sau thời gian dài trầm lắng vì đại dịch Covid-19, Lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022 sẽ biến Đà Nẵng thành tâm điểm sôi động, tươi vui  trong hành trình trải nghiệm hè của du khách.