15:00 25/12/2019

Đặc quyền chưa từng có của cư dân điện tử Sunshine Group

Mỹ Anh

Thông qua ứng dụng Sunshine App cư dân có thể vay tiêu dùng lên tới 500 triệu chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại

Chức năng cho vay tín dụng ngay trên Sunshine App là ứng dụng phù hợp với xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại.
Chức năng cho vay tín dụng ngay trên Sunshine App là ứng dụng phù hợp với xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại.

Thay vì mất hàng tuần lễ làm việc với ngân hàng thì giờ đây khách hàng có thể ngồi ở nhà, thông qua ứng dụng Sunshine App cư dân có thể vay tiêu dùng lên tới 500 triệu chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, khi tất cả các hoạt động, giao dịch, tương tác có thể thực hiện trên App thì sự ra đời của Sunshine App là được xem một bước chuyển mình mạnh mẽ, một sự phát triển tiên phong. Với ứng dụng Sunshine App lần đầu tiên cư dân chung cư được hưởng những đặc quyền của một "cư dân điện tử".

Cụ thể, khi trở thành cư dân bất cứ dự án nào của Sunshine Group, người mua nhà sẽ có quyền lợi của một cư dân điện tử Sunshine. Thông qua ứng dụng này, cư dân không chỉ sử dụng các tiện ích, thanh toán hóa đơn dễ dàng hơn bao giờ hết mà còn được ưu đãi đặc quyền "gói tín dụng cư dân" được thiết kế dành riêng cho cư dân điện tử của Sunshine.

Cụ thể, cư dân điện tử tại các dự án do Sunshine Group làm chủ đầu tư sẽ được cấp một mã cư dân riêng biệt. Với mã cư dân này, cư dân có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích liên quan tới dự án như tiện ích nhà thông minh, sử dụng bãi đỗ xe thông minh, ra/vào tòa nhà tự do, thuận tiện, hưởng những ưu đãi khi đi siêu thị cùng các ưu đãi khác từ các dịch vụ liên quan như nghỉ mát, cho con đi học tại trường học của Sunshine Group…

Tuy nhiên, điều đáng quan tâm ở đây đó là, khi đã trở thành cư dân điện tử Sunshine, một trong những đặc quyền là gói "tín dụng cư dân" với mức hỗ trợ vay tiêu dùng lên tới 500 triệu đồng, hồ sơ vay hay thủ tục duyệt ngay trên Sunshine App và chỉ dựa trên cơ sở quyền cư dân điện tử của chính cư dân đó.

Cụ thể, ứng dụng Sunshine App sẽ liên kết với các công ty tài chính để hỗ trợ tốt nhất quyền lợi cho cư dân. Khi có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân, cư dân chỉ cần hoàn thiện một số thông tin cơ bản đồng thời điền mức tiền muốn vay tiêu dùng, ngay sau đó bấm nút gửi là yêu cầu của khách hàng đã được gửi ngay. Cư dân chỉ cần chờ 3 ngày sau là khoản vay được phê duyệt và đổ thẳng về ví điện tử của cư dân trên Sunshine App.

Với khoản hỗ trợ tín chấp này, cư dân có thể chi tiêu vào các dịch vụ, tiện ích như thanh toán tiền điện/nước, thanh toán tiền siêu thị cũng như chi phí cho con đi học tại trường học do Sunshine xây dựng. Ngoài ra, cư dân cũng có thể dùng tiền này đầu tư các sản phẩm bất động sản của Sunshine, mua nhà, mua xe… với lãi suất ưu đãi.

Chức năng cho vay tín dụng ngay trên Sunshine App là ứng dụng phù hợp với xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại. Ứng dụng "tất cả trong một" này có thể được coi là Fintech trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.