15:45 24/03/2011

Đại gia di động tung khuyến mại kép

Sơn Hà

Mạng di động MobiFone vừa mới tung ra chương trình khuyến mại kép dành riêng cho khách hàng trả trước

MobiFone khuyến mãi lớn cho khách hàng trả trước.
MobiFone khuyến mãi lớn cho khách hàng trả trước.
Mạng di động MobiFone vừa mới tung ra chương trình khuyến mại kép dành riêng cho khách hàng trả trước.

Theo đó, các thuê bao trả trước hiện đang sử dụng sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền, còn thuê bao trả trước hòa mạng mới sẽ được nhân đôi tài khoản ngay sau khi kích hoạt cùng với 50% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền trong 10 lần tiếp theo.

Chương trình khuyến mại dành cho đối tượng khách hàng là thuê bao trả trước trong tháng 3 của MobiFone đảm bảo mang lại quyền lợi thiết thực cho mọi đối tượng khách hàng trả trước.

Đối với thuê bao trả trước đang sử dụng (thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều – đang trong thời gian giữ số hoặc các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước) trên toàn quốc đều được hưởng khuyến mại 100% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền từ 0h00 ngày 21/03/2011 đến hết ngày 24/03/2011.

Mức khuyến mại trên không hạn chế về mệnh giá tiền nạp và số lần nạp tiền. Khác với các chương trình khuyến mại nạp thẻ trước đây, chương trình lần này nới rộng thời gian khuyến mại thêm 1 ngày, nâng tổng số ngày vàng khuyến mại lên thành 4 ngày.

Như vậy, khách hàng có thể thoải mái trò chuyện, nhắn tin, rút ngắn khoảng cách với bạn bè, người thân với ưu đãi cực kì hấp dẫn trong tháng 3 này của MobiFone.

Chương trình khuyến mại này cũng dành nhiều quyền lợi hấp dẫn thu hút thuê bao trả trước hòa mạng mới. Trong thời gian từ 0h00 ngày 21/03/2011 đến hết ngày 31/03/2011, thuê bao trả trước hòa mạng mới sẽ được nhân đôi giá trị tài khoản ngay khi kích hoạt tài khoản.

Cụ thể, với bộ KIT 65.000 đồng, khách hàng sẽ có 50.000 đồng trong tài khoản chính và 65.000 đồng trong tài khoản thưởng, tổng giá trị trong tài khoản là 115.000 đồng. Với bộ KIT 75.000 đồng, khách hàng sẽ có 60.000 đồng trong tài khoản chính và 75.000 đồng trong tài khoản thưởng, tổng giá trị trong tài khoản là 135.000 đồng.

Tất cả các bộ KIT trên đều được khuyến mại giảm giá 50% trị giá sim gắn số (nghĩa là thay vì mất 15.000 đồng để trả trị giá sim gắn số như bình thường thì trong thời gian khuyến mại, khách hàng chỉ phải trả 7.500 đồng).

Ngoài ra, thời hạn sử dụng của thuê bao trả trước mới kích hoạt là 23 ngày (trong đó thời gian nhận cuộc gọi là 10 ngày, thời gian sử dụng là 13 ngày). Với các bộ MobiCard và MobiZone kích hoạt trong thời gian khuyến mại sẽ có số ngày sử dụng là 45 ngày. Mức trên không áp dụng cho Mobi365, Q -Student, và Q -Teen kích hoạt trong thời gian thực hiện chương trình.

Ngoài ra, khi thuê bao trả trước hòa mạng mới nạp thẻ trong 10 lần tiếp theo sẽ được khuyến mại thêm 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản và nhân đôi ngày sử dụng áp dụng riêng cho thuê bao MobiCard và MobiZone.

Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước tiếp thị MobiFone, cho biết, “Chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao trả trước lần này của MobiFone không nằm ngoài mong muốn mang đến thật nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn đến cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thuê bao trả trước. Chúng tôi hi vọng với việc gia tăng số ngày vàng khuyến mại lên 4 ngày sẽ góp phần mang đến niềm vui cho khách hàng trả trước trong thời điểm bão giá hiện nay”

Điều đáng lưu ý là để được hưởng mức khuyến mại của chương trình khuyến mại dành cho thuê bao trả trước tháng 3, khách hàng là thuê bao trả trước hòa mạng mới phải nạp tiền trước khi khoá 1 chiều và phải trước ngày 01/06/2011.

Đối với các thuê bao khác khi chuyển đổi sang thuê bao Mobi365, Q-Student và Q-Teen (bao gồm đã phát sinh cước hoặc chưa phát sinh cước) thì các thuê bao này sẽ không được hưởng khuyến mại dành cho hòa mạng trả trước của chương trình.

Khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9244 để biết thêm thông tin thêm về chương trình.