07:14 07/04/2016

Đạm Cà Mau dành 5 tỷ đồng tri ân người nông dân

P.V

Đạm Cà Mau dành hàng nghìn món quà với giá trị lên tới 5 tỷ đồng tới bà con nông dân nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập

Chương trình “Hạt Ngọc Mùa Vàng, Gửi ngàn tri ân” diễn ra từ ngày 1/4 - 20/6/2016 nhằm tri ân khách hàng nông dân trên khắp mọi miền tổ quốc của Đạm Cà Mau.
Chương trình “Hạt Ngọc Mùa Vàng, Gửi ngàn tri ân” diễn ra từ ngày 1/4 - 20/6/2016 nhằm tri ân khách hàng nông dân trên khắp mọi miền tổ quốc của Đạm Cà Mau.
Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau - PVCFC) mới đây đã công bố chương trình “Hạt Ngọc Mùa Vàng, gửi ngàn tri ân” diễn ra từ ngày 1/4 - 20/6/2016 nhằm tri ân khách hàng nông dân trên cả nước nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập và đón nhận huân chương lao động hạng Nhì. 

5 năm qua, với thương hiệu Đạm Cà Mau, công ty đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhiều loại cây trồng trên nhiều thổ nhưỡng khác nhau và thân thiện với môi trường cho bà con nông dân, tạo nên những mùa vàng bội thu.

Sản phẩm Đạm Cà Mau không cùng việc dành được niềm tin của người tiêu dùng, đồng thời còn góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Theo đại diện Đạm Cà Mau, trong thời gian qua, ngoài việc nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, bạn hàng, đối tác, nhà đầu tư, công ty còn đặc biệt nhận được sự hỗ trợ, tín nhiệm và tin dùng của bà con nông dân trên khắp cả nước.

Vì thế, chương trình “Hạt Ngọc Mùa Vàng, gửi ngàn tri ân” như thay lời cảm ơn của Đạm Cà Mau gửi đến bà con nông dân, đồng thời xác định luôn là người bạn đồng hành thân thiết của nhà nông, cùng chung tay tạo ra những cánh đồng vàng năng suất cao, chất lượng tốt, gia tăng giá trị nông sản và góp phần phát triển ngành nông nghiệp.

Dịp tri ân này, Đạm Cà Mau mang đến cho bà con nông dân hàng ngàn món quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng. Để nhận được quà tặng, người tham gia sẽ tìm thẻ cào may mắn được đặt trong sản phẩm phân bón Đạm Cà Mau có gắn logo “Tri ân” và làm theo hướng dẫn để nhận ngay hàng nghìn giải 10.000 đồng, 20.000 đồng, 100.000 đồng tự động nạp vào tài khoản điện thoại. 

150 người may mắn nhất sẽ được Ban tổ chức chương trình mang quà đến trao tận nhà, cùng với tài trợ một chuyến du lịch miễn phí đến nơi cực Nam của tổ quốc để tham dự "Ngày hội tri ân" của Đạm Cà Mau diễn ra vào ngày 15/7/2016.

Đặc biệt, bà con còn có cơ hội tham quan nhà máy Đạm Cà Mau - hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á, với công nghệ sản xuất sản phẩm Ure hạt đục duy nhất ở Việt Nam. Ngoài ra, còn tiếp tục được tham gia rút thăm trúng nhiều phần quà giá trị lên đến 500 triệu đồng là những sản phẩm như máy kéo KOBUTA, máy xới đất, máy bón phân.

Ông Bùi Minh Tiến, Tổng giám đốc PVCFC, cho biết, mong muốn của Đạm Cà Mau là tạo ra nhiều giá trị đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội; công ty luôn nỗ lực mang đến cho người dân những giải pháp dinh dưỡng bảo vệ tốt nhất cho cây trồng, kiến tạo nhiều sản phẩm mới tạo thêm  giá trị gia tăng hơn nữa.

“Đạm Cà Mau luôn chủ động hướng đến gần hơn với người nông dân bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như các chương trình hội thảo nông dân, tập huấn kỹ thuật, hỗ trợ kiến thức, chuyển giao khoa học công nghệ cho nhà nông… Qua đó, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều hơn những niềm vui, sự lạc quan và hỗ trợ để bà con sớm vượt qua những thách thức trong giai đoạn hiện nay và đón chờ những mùa vàng bội thu sắp tới”, ông Tiến nhấn mạnh.