09:00 21/12/2016

Đạm Cà Mau thêm giải pháp tiết kiệm phân bón cho nông dân

Thu Nguyễn

N46.Plus là một sản phẩm được PVCFC và đối tác Solvay, một trong những tập đoàn hóa chất và vật liệu tiên tiến của Bỉ cùng nhau hợp tác phát triển

N46.Plus là phân bón Urê có phủ lớp N Dual Protect “bảo vệ đạm kép” công
 nghệ châu Âu giúp giảm thất thoát đạm tối đa, gia tăng hiệu quả khi sử 
dụng, giúp tiết kiệm 20 - 30% lượng phân bón so với Urê.
N46.Plus là phân bón Urê có phủ lớp N Dual Protect “bảo vệ đạm kép” công nghệ châu Âu giúp giảm thất thoát đạm tối đa, gia tăng hiệu quả khi sử dụng, giúp tiết kiệm 20 - 30% lượng phân bón so với Urê.
Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau PVCFC (thương hiệu Đạm Cà Mau) trong những năm vừa qua là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh phân bón.

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng, phục vụ sản xuất nông nghiệp bền vững, công ty chú trọng các dòng sản phẩm phân bón ứng dụng khoa học công nghệ cao, giúp nông dân Việt Nam nâng cao năng suất lợi nhuận trong sản xuất đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Mặc dù hầu hết bộ sản phẩm phân bón của Đạm Cà Mau được bà con nông dân tin dùng nhưng không dừng lại ở những sản phẩm đó, mới đây vào ngày 16/12/2016 công ty đã tung ra loại phân bón mới có tên N46.Plus.

Được biết N46.Plus là một sản phẩm được PVCFC và đối tác Solvay, một trong những tập đoàn hóa chất và vật liệu tiên tiến của Bỉ cùng nhau hợp tác phát triển dưới hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất hiệu quả, an toàn, ổn định với công nghệ hiện đại.

N46.Plus là phân bón Urê có phủ lớp N Dual Protect “bảo vệ đạm kép” công nghệ châu Âu giúp giảm thất thoát đạm tối đa, gia tăng hiệu quả khi sử dụng, giúp tiết kiệm 20 - 30% lượng phân bón so với Urê.

Đạm Cà Mau cho biết, cây được bón phân N46.Plus sinh trưởng tốt, phát triển mạnh và có lá xanh bền hơn. Ngoài ra, N46.Plus có chứa chất phụ gia sinh học thân thiện với môi trường, hạt to, tròn đều, dễ phối trộn với các loại phân khác giúp người nông dân tăng năng suất và hiệu quả kinh tế nông nghiệp.

Giáo sư tiến sĩ Nguyễn Bảo Vệ (nguyên Trưởng khoa Sinh học ứng dụng - Đại học Cần Thơ) cho biết: “Mặc dù đã có sản phẩm Urê hạt đục được sự tín nhiệm của bà con nông dân trong nhiều năm vừa qua nhưng Đạm Cà Mau vẫn nỗ lực tiến về phía trước.

Công ty muốn đưa thêm những chế phẩm mới đến tận tay người nông dân, giúp nhà nông gia tăng hiệu quả sử dụng phân bón, giảm việc thất thoát lượng phân bón cho cây trồng. PVCFC đã thực hiện được việc giảm thất thoát này không những đem lại hiệu quả về mặt kinh tế mà còn tốt cho môi trường sống của mọi người”.

Theo Đạm Cà Mau, sản phẩm phân bón mới này cũng chính là cam kết với người tiêu dùng và bà con nông dân về loại phân bón vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng vừa tiết giảm chi phí đầu tư, giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản, mang lại sự an tâm cho nhà nông dù là ở bất kỳ mùa nào trong năm.

Vùng thị trường mục tiêu mà công ty đang hướng tới cho sản phẩm phân bón N46.Plus là vùng Đồng bằng sông Cửu Long với cây trồng chính là lúa, ngô, cây ăn quả, rau, hoa màu, mía và vùng Đông Nam Bộ - Tây Nguyên với các loại cây trồng chính là cà phê, tiêu, cao su, ngô, chè, mía, sắn.