17:00 25/07/2016

Đạm Cà Mau tri ân khách hàng nhân dịp 5 năm thành lập

P.V

Ngày 1/4/2016, Đạm Cà Mau đã chính thức công bố chương trình tri ân nhân kỷ niệm 5 năm thành lập mang tên “Hạt Ngọc Mùa Vàng - Gởi ngàn tri ân”

150 nông dân may mắn nhất trúng giải Hạt Ngọc sẽ được tài trợ một chuyến
 du lịch miễn phí đến nơi cực Nam của tổ quốc để tham dự ngày hội tri ân
 của Đạm Cà Mau diễn ra vào 26/7/2016.
150 nông dân may mắn nhất trúng giải Hạt Ngọc sẽ được tài trợ một chuyến du lịch miễn phí đến nơi cực Nam của tổ quốc để tham dự ngày hội tri ân của Đạm Cà Mau diễn ra vào 26/7/2016.
Ngày 1/4/2016, Đạm Cà Mau đã chính thức công bố chương trình tri ân nhân kỷ niệm 5 năm thành lập mang tên “Hạt Ngọc Mùa Vàng - Gởi ngàn tri ân”.

Theo đó, từ ngày 1/4/2016 đến ngày 10/7/2016, khi mua bao phân đạm, nông dân sẽ tìm thấy thẻ cào để cào trúng các giải thưởng là các thẻ nạp điện thoại có giá trị khác nhau.

Trong đó, 150 nông dân may mắn nhất trúng giải Hạt Ngọc sẽ được tài trợ một chuyến du lịch miễn phí đến nơi cực Nam của tổ quốc để tham dự ngày hội tri ân của Đạm Cà Mau diễn ra vào 26/7/2016.

Tại ngày hội, 150 nông dân sẽ tham gia bốc thăm may mắn để trúng nhiều phần quà giá trị như máy kéo Kobuta, máy xới đất, máy bón phân… Tổng giải thưởng chương trình lên đến 5 tỷ đồng

“Hạt Ngọc Mùa Vàng - Gởi ngàn tri ân” của Đạm Cà Mau là một trong những chương trình tri ân hiếm hoi doanh nghiệp Việt Nam dành tặng cho khách hàng thân thiết của mình: Nhà nông. Trong bối cảnh ngành nông nghiệp gặp nhiều khó khăn như hiện nay, những hoạt động này có giá trị động viên tinh thần rất lớn đối với nhà nông.

Giải thưởng một chuyến đi đến Cà Mau sẽ mang họ đến với một vùng đất mới, được gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm nông cũng như trực tiếp chất vấn lãnh đạo Đạm Cà Mau về hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, họ còn được gặp gỡ thần tượng là nghệ sĩ Quyền Linh – người bạn thân thiết với nhà nông để tiếp thêm lòng tự tin và lạc quan trong thời gian tới.

Giải thưởng bốc thăm may mắn có giá trị cao cũng là một trong những lý do hấp dẫn để nông dân đến với Ngày hội tri ân. Và tất cả những người nông dân may mắn đến với ngày hội này đều có cơ hội lớn trong tay để thắng các giải thưởng ý nghĩa: máy kéo Kobuta, máy xới đất, máy bón phân…