08:01 17/10/2019

Đáp ứng nhu cầu vốn tức thời với thẻ Visa Corporate Bản Việt

Bảo Ngọc

Với hạn mức lên đến 2 tỷ đồng và giải ngân đến 30% hạn mức, thẻ Visa Corporate của Ngân hàng Bản Việt đáp ứng nhu cầu vốn ngay tức thời cho doanh nghiệp

Thẻ Visa Corporate Bản Việt còn rất đa năng khi có thể quản lý và phân bổ các nguồn tiền, tách bạch chi tiêu cá nhân và chi tiêu chung của doanh nghiệp.
Thẻ Visa Corporate Bản Việt còn rất đa năng khi có thể quản lý và phân bổ các nguồn tiền, tách bạch chi tiêu cá nhân và chi tiêu chung của doanh nghiệp.

Từ định hướng "Chúng tôi bắt đầu từ bạn", Ngân hàng Bản Việt tiếp tục nâng cấp nhiều dịch vụ mới cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong đó đáng chú ý là chiếc thẻ đa năng Visa Corporate với những tính năng giúp chủ doanh nghiệp tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Giải pháp tức thời cho bài toán vốn

Một trong những vấn đề gây "đau đầu" cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là bài toán xoay vòng vốn. Để giữ khách, nhiều công ty chấp nhận ứng cạn vốn lưu động cho việc triển khai các dự án và vô hình chung đưa mình vào thế khó khi không còn tiền mặt để chi trả các khoản khác như: lương nhân viên, công tác phí…

Anh Võ Đình Tuân, Giám đốc một công ty quảng cáo trực tuyến, chia sẻ kinh nghiệm nhiều lần "hụt vốn" vì: "Mình có thể du di cho khách hàng nhưng Facebook đâu có cho mình nợ, cứ hết tháng nào là thu tiền tháng đó". Và không chỉ thiếu tiền để chạy Facebook Ads, anh Tuân còn than thở nhiều lần phải "vay nóng" để kịp ứng lương cho nhân sự và duy trì hoạt động công ty.

Chính vì thế, từ ngày "phát hiện" và sử dụng thẻ Visa Corporate Bản Việt, anh Tuân như có thêm một "trợ lý tài chính" bên cạnh. Với hạn mức lên đến 2 tỷ đồng, anh Tuân gần như ngay lập tức được giải ngân ngay 600 triệu tiền mặt (30% hạn mức). Không còn phải chạy vạy mượn tiền, anh Tuân nay tự tin hơn hẳn để ứng công tác phí, thanh toán các hạng mục sản xuất gấp. Nhờ thế, công việc kinh doanh cũng trôi chảy hơn rất nhiều.

Quản lý và phân bổ nguồn tiền

Không chỉ "giỏi" hỗ trợ chủ thẻ chủ động nguồn vốn, thẻ Visa Corporate Bản Việt còn rất đa năng khi có thể quản lý và phân bổ các nguồn tiền, tách bạch chi tiêu cá nhân và chi tiêu chung của doanh nghiệp.

Ưu điểm này đặc biệt hữu dụng với những doanh nhân ưa thích sự dịch chuyển. Như trường hợp của chị Annie Quỳnh Trâm, Giám đốc phụ trách bán hàng của một công ty bảo hiểm. Lịch làm việc của Annie mỗi ngày thường gắn liền với những chuyến taxi để hỗ trợ đội sale chốt đơn hàng, xen kẽ là những chuyến đi công tác nước ngoài kết hợp du lịch. Những tác vụ phân loại chi tiêu phức tạp như thế tưởng chừng có thể "làm khó" bất cứ ai, nhưng với Visa Corporate Bản Việt thì mọi thứ trở nên dễ dàng, chiếc thẻ sẽ giúp chị hoàn thành việc phân bổ và tách bạch chi tiết một cách chính xác nhất.

Bên cạnh những tính năng vượt trội, thẻ Visa Corporate Bản Việt vẫn tạo sự khác biệt ở những chức năng thông thường luôn có ở những dòng thẻ Visa credit. Khác biệt ở đây chính là thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày (trong khi đa số các thẻ khác chỉ cho khách hàng miễn lãi tối đã 45 ngày). "10 ngày tặng thêm giúp tôi mạnh tay hơn trong việc cà thẻ", anh Nguyễn Trương Tú, chủ một studio chụp ảnh tiết lộ.

Vốn là một người làm trong ngành sáng tạo, anh Tú cũng rất biết cách "yêu thương bản thân" bằng những thú vui xa xỉ. Những chiếc thẻ credit trước đây bị giới hạn số tiền chi tiêu cũng như thời hạn trả nợ ngắn khiến anh chưa tận hưởng cuộc sống theo cách mình mong muốn. Từ ngày sử dụng Visa Corporate Bản Việt, với hạn mức 2 tỷ đồng anh Tú không chỉ dễ dàng đặt vé máy bay, nhà hàng, khách sạn sang chảnh, tận hưởng những ưu đãi liên kết từ Ngân hàng Bản Việt, mà còn yên tâm từ từ thanh toán với thời gian miễn lãi đến 55 ngày.

Bên cạnh những tiện ích từ thẻ Visa Corporate, Ngân hàng Bản Việt cũng đồng thời nâng cấp phiên bản Internet Banking mới giúp khách hàng thao tác nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, xử lý đa nhiệm. Đặc biệt, Ngân hàng Bản Việt miễn phí đăng ký và phí sử dụng dịch vụ 3 tháng đầu để mọi chủ doanh nghiệp đều có cơ hội được trải nghiệm trước khi ra quyết định sử dụng lâu dài. Đồng thời, khách hàng đăng ký gói combo dịch vụ tài khoản sẽ được miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống trước 15h30 với số tiền giao dịch từ dưới 500 triệu đồng.