10:00 22/10/2018

Đất ven biển Quảng Ninh hút dòng tiền nhà đầu tư

Thanh Nga

Bên cạnh các thị trường cũ như Nha Trang, Đà Nẵng,... bất động sản Quảng Ninh đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm

So với các dự án shophouse, mini hotel trong khu vực, Tuần Châu Marina là dự án shophouse/ mini hotel ven biển đắt giá nhờ lợi thế vị trí đắc địa.
So với các dự án shophouse, mini hotel trong khu vực, Tuần Châu Marina là dự án shophouse/ mini hotel ven biển đắt giá nhờ lợi thế vị trí đắc địa.

Bên cạnh các thị trường cũ như Nha Trang, Đà Nẵng,... bất động sản Quảng Ninh đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Thực tế đã chứng minh, bất động sản ven biển là sản phẩm có khả năng sinh lời, mang về nguồn thu nhập thụ động bền vững cho các khách hàng và nhà đầu tư. Chỉ trong thời gian ngắn, một loạt các dự án ven biển ra mắt thị trường, đa dạng về hình thức như biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, mini hotel, shophouse…, đa dạng về phân khúc tiêu dùng từ bình dân, trung cấp đến cao cấp.

Lượng tiêu thụ các sản phẩm bất động sản này tốt nhờ hưởng lợi từ tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và dịch vụ của các vùng/ tỉnh ven biển.

Xu hướng dịch chuyển dòng đầu tư ra đất ven biển sẽ không bao giờ dừng lại, nó chỉ chuyển từ vùng/ tỉnh ven biển này sang vùng/ tỉnh ven biển khác.

Thay vì dấn thân vào môi trường cạnh tranh khốc liệt ở Nha Trang hay Đà Nẵng, rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh nhạy chuyển hướng đánh vào các thị trường yên tĩnh hơn như Tuần Châu, Quảng Ninh.

Quảng Ninh là 1 trong những khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia, thu hút nguồn vốn đầu tư trong nước và nước ngoài. Ngoài kinh tế du lịch, tỉnh cũng chú trọng phát triển các ngành kinh tế truyền thống và mở rộng giao thương, hội nhập quốc tế.

So với các dự án shophouse, mini hotel trong khu vực, Tuần Châu Marina là dự án shophouse/ mini hotel ven biển đắt giá nhờ lợi thế vị trí đắc địa. Tọa lạc tại trung tâm cảng tàu du lịch Tuần Châu - cửa ngõ đón đưa du khách trong nước và quốc tế thăm quan di sản, Tuần Châu Marina tiếp đón hơn 10000 lượt khách mỗi ngày.

Dự án sở hữu độc quyền vị trí mặt tiền hướng vịnh Ngọc Châu, mở ra tầm nhìn biển trời khoáng đạt và không gian nhộn nhịp trên bến, dưới thuyền, tạo lợi thế cho nhà đầu tư thông thái khi đầu tư kinh doanh cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng dưới hình thức mini hotel tại các tầng trên của shophouse.

Bên cạnh đó, hạ tầng hiện đại, đồng bộ và đa dạng tiện ích đẳng cấp trong khu vực như phố đi bộ, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy phi cơ, khu vui chơi giải trí v.v cũng là điểm cộng gia tăng giá trị của dự án.

Các khách hàng và nhà đầu tư không chỉ có cơ hội tìm hiểu dự án, đầu tư và nhận nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như vay vốn ngân hàng NCB lên tới 50% giá trị hợp đồng trong 1 năm 0% lãi suất; cơ hội bốc thăm trúng thưởng 2 xe ôtô GLC, 20 xe máy vespa LX và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối: Cenland, Hải Phát land, Thaisonland.